Giày da thật 100% dành cho Phái Mạnh
(Made in VietNam)

Chúng tôi, CẶP TÚI DA SHOP với 02 năm trên thị trường đồ da nam, đã được đông đảo các khách hàng tin tưởng và đặt trọn niềm tin. Ngoài các sản phầm chính thì một trong những sản phầm chủ đạo của Shop khác làGiày da nam.Năm 2015, Với mỗi người đàn ông việc lựa chọn cho mình một đôi giày rất quan trọng, vì nó nói lên phong cách của người đàn ông đó. Giả như một người đàn ông lịch lãm họ sẽ chọn cho mình một đôi giày với phong cách lịch lãm, sang trọng. Cap tui da Shop thấy rằng với những đôi giày da nam hàng hiệu này các quý ông luôn ghi điểm với chị em rất nhiều, và những đôi giày này đa phần là các mẫu giày da nam. Các sản phẩm giày da nam tại shop captuida.vn hiện rất đa dạng và phong phú , đặc biệt có các loại như:
Giày nam công sở hà nội Giày da nam cho mùa hè
Giày da nam công sở Giày da nam thời trang
Giày cao nam giá rẻ Giày nam cao cấp hà nội
Giày da nam tăng chiều cao Giày tây giá rẻGiày với chất da thật 100% cực bền, giày do xưởng nhà tự đóng và bán tại nhà nên đảm bảo các yếu tố: BỀN – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ – CẠNH TRANH NHẤT.
Xem thêm các mẫu giày nam công sở mới nhất đã lên kệ tại shop:Hãy cập nhập ngay hơn 1000 sản phẩm mới tại web shop
www.Captuida.vn
------------------
Với rất nhiều các sp cho phái mạnh:cặp da nam,túi da nam,thắt lưng nam,ví da nam, ba lô nam, máy cạo râu, kính mắt nam, đồng hồ nam, bao da ipad, ốp lưng iphone, phụ kiện đồ da.

Liên hệ:
Fanpage: Cặp Tui Da Shop
Web: Captuida.vn – MrandMiss.vn
- Cơ sở 1: 10 Ngõ 18 Khương Hạ, Hà Nội - 093.2323.628[IMG]http://*******************/resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]093.2323.628
- Cơ sở 2: C4 Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 016.8822.6622[IMG]http://*******************/resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]016.8822.6622