Chúng ta không phủ nhận rằng quần áo đồng phục công sở góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp. Nhưng nếu những trang phục này không phù hợp với doanh nghiệp, mà nhất là khiến người mặc cảm thấy khó chịu thì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động của những người lao động.

Do đó, việc chọn được mẫu đồng phục ưng ý và "hợp chuẩn" với đơn vị của bạn trở thành 1 vấn đề then chốt. Tôi sẽ nói cho bạn biết về những lưu ý khi mua quần áo đồng phục cho doanh nghiệp trong bài viết duy nhất này.

1. Kiểu dáng phù hợp: Quần áo đồng phục nơi công sở phải toát lên được tính chất công việc của bạn để người khác nhìn vào có thể đoán được ra bạn đang công tác trong nghành nghề gì.

2. Đồng phục công sở không nhất thiết phải chạy theo mốt, nhưng tối thiểu nhất thì cũng phải hợp thời trang và phải sang trọng, lịch sự.

3. Vừa mặc: Quần áo đẹp nhất là khi bạn mặc vừa vặn với cơ thể. Do đó, đừng bỏ qua việc lấy số đo cơ thể của nhân viên.

4. Màu sắc: Đồng phục giúp bạn xây dựng và làm marketing cho thương hiệu trong cộng đồng. Do đó, hãy chọn màu sắc quần áo đồng phục cùng với màu thương hiệu trên Logo và Slogan của đơn vị bạn.

4. Chất vải: Căn cứ vào mục đích sử dụng và tính chất công việc để lựa chọn chất liệu phù hợp là một cách làm thông minh mà bạn nên tuân theo.

5. Sự thoải mái: Quần áo có thoải mái thì chúng ta mới thích mặc. Đồng phục cũng thế. Không ai muốn "diện" nếu chúng gây khó chịu và bí bách.

6. Đảm bảo sự an toàn: Trong một số nghành nghề thì đồng phục chính là quần áo bảo hộ lao động. Do đó, các trang phục này phải đảm bảo sự an toàn cho người mặc.


Hy vọng những kinh nghiệm trên đây đã giúp ích được cho Quý vị trong cách chọn mua quần áo đồng phục thích hợp nhất.