Sắc thái của thời trang tông xanh

nhatkycongso.com - Khá nhiều nhà fashion liệu đoán, màu xanh chính là 1 trong những gamme màu của phong cách thời trang Thu Đông. Hơn thế nữa trong 1 số bộ sưu tập của nhãn hiệu, nhà designer cũng vất vả ”biến hóa” tone màu này. Có thể dễ thấy xanh cổ vịt, xanh da trời, xanh màu lính... Với tone màu này, hãy bận chúng như 01 điểm nhấn bên trên y phục sẽ làm chúng ta nổi bật & cá tính. Tone màu xanh còn mạng đến nét đẹp kì bí cho phái đẹp

Vẻ độc đáo của gam màu xám

Mùa Thu Đông, không hẹn ước mà gặp, vô vàn nhãn hàng thời trang khai thác tông màu lắng đọng và trong đó tông xám thật sự không thể thiếu. Một việc mới lạ là các thần thái của sắc màu trên đều thứ tự xuất hiện trên những đường băng, từ gam nhạt tới gam đậm đều đủ cả.

Hình kẻ cổ điển

Họa tiết đường kẻ rất là được ưa chuộng vào thời gian Xuân - Hạ, không dừng lại ở đó, hoa văn đường kẻ vẫn chả có dấu hiệu gì sa giảm khi du nhập xu hướng thời trang Thu Đông năm 2013. Cơ mà, hiện tại họa tiết đường kẻ lại mang tone màu lắng đọng và hơi hướng cổ điển nhiều hơn.

Màu trắng

Đối vs ngày lạnh 2013, nhiều nhà designer đặc biệt muốn tạo ra những bạn gái độc đáo tuy nhiên vẫn nhẹ nhàng cùng màu trắng. Vs đồ màu trắng, chắc chắn rằng 1 khí trời sẽ chả còn u lạnh & vẻ đẹp yêu kiều sẽ tìm đến những chị em mình.

Hoa văn mang cảm hứng từ dân gian

Thời trang họa tiết thường làm nên nguồn hứng khởi cho các designer. Vì thế, người ta đã tạo ra một xu hướng họa tiết mang nhiều sắc thái. Ngoài các hình vẽ đường kẻ classic, hoa văn 3D, những công ty còn vắt sức khai thác những kiểu tiết dân tộc ở trong ngày Thu - Đông 2013.


Mũ len đáng yêu

Một chiếc nón ủ ấm cho đầu là chả thể thiếu vs ngày lạnh. Chính vì vậy, đừng nên bỏ lỡ chúng để có được một không gian Thu Đông thật ấm cúng & vẹn tròn. Trong năm nay, những nhãn hiệu cũng mang đến vô số chủng loại nón len cung ứng cho phái đẹp.

Quần slouchy

Ở mùa mốt này, các thương hiệu đều hướng đến chuyện tạo hình 01 bạn nữ thanh nhã mà cực cá tính cùng với quần slouchy. Là kiểu dáng quần to rộng chỗ mông & đùi, phần ống thu nhỏ dần dần và ôm sát ở lai quần. Thứ đồ trên giúp bạn gái che phủ được 1 vài nhược điểm của cặp chân như là: cong, chân to, hơn thế nữa lại rất modern. Phối mix chúng với đôi giày cao gót, áo khoác da, áo khoác dáng dài là bạn đã hóa thành 1 cô bạn trong rất thời trang.

Chọn mua nhiều sản phẩm giá cạnh tranh trên trang web bán hàng thời trang nam nữ, trẻ em và mỹ phẩm Mua ngay