Với xu hướng thời trang hiện đại như ngày nay thì phụ kiện nam là môt trong những thứ không thể thiếu khi các bạn nam đi ra đường. Đặc biệt là những sợi thắt lưng hàng hiệu nổi tiêng trên toàn thế giới hầu như được mọi người biết đến như thắt lưng hermes super fake , thắt lưng Salvatore Ferragamo , dây lưng Gucci, dây lưng louis vuitton dành cho nam giới vô cùng đẹp và chất lượng, phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại 2015 hiện nay.
Đặc biệt đối với thắt lưng nam đẹp cao cấp hermes hàng super fake cao cấp gần giống với chính hãng 99% đã có mặt tại shop với đa dạng mẫu mã và giá cả vừa phải. Những hàng super fake tại shop được đặt gia công rất tinh xảo, từ đường chỉ cho đến chất liệu da của sợi thắt lưng, đến mặt thắt lưng. Sợi dây hermes này chủ yếu cho những người thành đạt, chức vụ cao như giám đốc, chủ tịch hoặc quản lí, trưởng phòng hoặc những đại gia, những người có tiền và sành điệu về thời trang.
Còn đối với thắt lưng nam hàng hiệu Salvatore Ferragmo nam super fake thì chủ yếu dành cho các bạn nam trẻ trung, đặc biệt sợi dây nịt nam hàng hiệu Salvatore Ferragamo nam này có thể mặc với quần jean hoặc quần tây đều hợp. Với loại hàng super fake chất lượng cao hàng đầu, 2 sản phâm là thắt lưng Salvatore và thắt lưng Hermes này đều được shop bán rất chạy.
Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng khác như ví da nam tphcm , túi xách nam tphcm , ví da nam tphcm , thắt lưng lv
Những lí do bạn nên mua hàng tại shop thoitrang79:
+ Đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao, phù hợp cho nam giới với xu hướng thời trang hiện nay.
+ Sản phẩm đẹp như hình do shop tự chụp, không giống đổi trả thoải mái.
+ Free ship tận nha với những đơn hàng trên 1tr và nhận thẻ VIP giảm 10% những lần mua hàng sau
+ HOT LINE để đặt hàng: 0977 888818
+ Địa chỉ: 5B nguyễn biểu p1, q5