Thắt lưng nam Gucci – một trong những sợi thắt lưng hàng hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới được nam giới biết đến. Có giá khá cao trên thị trường thế giới do thương hiệu nổi tiếng, chất lượng dây cực đẹp và chất, màu sắc mạnh mẽ hợp với nam giới, chất liệu dây tốt. Sợi thắt lưng Gucci này cũng được ưa chuộng không kém so với những sợi thắt lưng hàng hiệu của những hãng nổi tiếng khác như thắt lưng hermes nam , thắt lưng Salvatore ferragamo.

Ngày nay, thắt lưng là một phụ kiện tối cần thiết cho tất cả các phong cách từ công sở cho tới thường ngày, lịch lãm cho tới phóng khoáng dành cho phái mạnh. Một sợi dây nịt hợp mốt và phù hợp với trang phục đang mặc không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà nó còn thể hiện được phong cách và cá tính của riêng bạn.

Thắt lưng Gucci là một trong những sợi thắt lưng được nam giới – đặc biệt là các bạn trẻ ưa chuộng hàng đầu về gu thời trang này. Khác với những sợi thắt lưng Salvatore Ferragamo hay thắt lưng Louis Vuitton. Thăt lưng Gucci đều được xử lí theo đúng qui trình, gia công một cách tỉ mỉ và cẩn thận thì dây nịt nam sẽ càng mềm mại, dẻo dai, bền màu và tăng độ bóng mịn. Ngoài ra một số sợi thắt lưng Gucci có khả năng chịu lực kéo, đàn hồi tốt.

Ngoài những sợi thắt lưng cao cấp Gucci hàng hiệu này, shop còn rất nhiều các mặt hàng khác như túi xách nam hàng hiệu tphcm, ví da nam tphcm, giày nam đẹp.. các bạn ghé shop tại địa chỉ 5B Nguyễn Biểu, p1, Q5 hoặc vào website trực tiếp để tham khảo các sản phẩm qua địa chỉ THOITRANG79.COM