Phong cách thời trang dành cho các chàng trai được đánh giá là tương đối "nghèo", ít mẫu mã. Vì thế cần phải có những phụ kiện kèm theo giúp các bạn làm mới x-tyle & điểm tô cho mình. Giờ đây, túi xách nam cực phổ biến và đã trở thành đồ phụ kiện thời trang thanh lịch.

Túi Folio


Bộ sưu tập túi xách nam trong 2014 này "dồn" vô chiếc túi mang hồ sơ Folio. Các kiểu túi xách ấy có dáng vẻ cực năng động thích hợp với tất cả mọi tình huống khác nhau giúp cho các chàng trai trông thật là trẻ trung và thanh lịch. Để mắt sơ thì nhiều người nhận xét chúng chính là một cái clutch phóng to, bởi thiết kế như thế đây sẽ là người bạn đồng hành của những anh chàng sành điệu, sành điệu, thường đi tới đi lui. Mặc dù vậy điểm yếu của kiểu túi xách nam đấy chính là không chứa được nhiều đồ vật, chỉ 1 cái notebook mỏng, một ít tập hồ sơ, khóa xe, bút, viết, điện thoại không thôi cũng đã cảm thấy chiếc túi bị quá tải rồi. Nên, món đồ này chỉ phù hợp với các bạn nam thường hay di chuyển và chẳng mang theo nhiều dụng cụ.

Với các loại vải đa dạng như vải, chất liệu da, thậm chí cả plastic… và những họa tiết và phương pháp dùng màu sắc tỉ mỉ, nó lúc nào cũng đáp lại được các mong ước của các mày râu thời trang khó khăn nhất.


Túi xách Briefcase


Đó chính là 1 mẫu túi xách nam mang vẻ ngoài retro. Nó giản dị với thiết kế hình hộp. Song, giờ đây nó cũng đã được nâng cấp nhằm mục đích thích hợp hơn với xã hội hiện đại. Vẫn là loại túi xách Briefcase nhưng chúng sở hữu thêm một số ô nho nhỏ, có đệm bên trong để bảo bọc cái máy tính, iPad hay là chiếc di động của chính mình. Nó chẳng những mang kiểu mẫu bắt mắt, thanh lịch cho nam giới mà chúng cũng đảm bảo sự hữu dụng và sang trọng. Đây chính là 1 trong nhiều dạng túi không bao giờ đổi thay form dáng qua các năm. Đặc biệt nhiều anh chàng công sở lịch sự rất là ưa thích chiếc túi xách nam ấy. Đẳng cấp hơn hết vẫn là vải da với tông màu đen hoặc là nâu đất.
Túi xách Holdall


Được sản xuất giống như một cái túi xách dã ngoại, túi xách holdall được coi là món đồ lý tưởng dành cho những bạn trai yêu thể dục hoặc là luôn phải đi xa. Kiểu giỏ xách này có điểm mạnh chính là bự, chứa được vô số món đồ lỉnh kỉnh mà các chàng trai luôn cần. Dòng túi xách nam đấy có kiểu dáng dạng hình chữ nhật hoặc là hình dạng thùng rượu cùng phần quai êm mềm, cùng với dây đeo vai có khả năng tháo ra với mục đích giảm tải cho người mang. Song, nó sẽ hợp với những chàng trai sức lực dồi dào hơn là nhiều “công tử” gầy còm, thư sinh.

Với ba mẫu túi xách nam đấy, mọi người sẽ tự tin hơn ở việc biểu hiện phong thái chính mình cũng như là thuận tiện mỗi khi phải đi tới đi lui nhiều. Nhanh tay lựa chọn ngay cho mình một chiếc đi nhé.