Thời tiết hiện nay đang trong những ngày đông giá rét. Trong thời tiết lạnh giá này việc lựa chọn và sử dụng một đôi giày nam có thể đủ để giữ ấm cho đôi bàn chân khi đi ra đường đang được mọi người quan tâm. Tuy nhiên ngoài việc làm sao để có thể lựa chọn cho mình một đôi giày nam cho đủ ấm thì quý vị và các bạn cũng cần để ý tới sự kết hợp của những đôi giày nay với trang phục sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất. Shop giày nam Hà Nội sẽ có đưa ra một số mẫu trang phục công sở và những đôi giày công sở kết hợp với trang phục này đẹp nhất.
Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu một số kiểu kết hợp đôigiày nam công sở với trang phục công sở đẹp:

Với xu hướng sử dụng những gam màu nổi bật của năm nay thì các mẫu áo len là mẫu đang hot trong thời gian qua. Sự kết hợp những áo len sắc màu với quần jean và một đôi giày da tối màu là một sự kết hợp rất là đẹp.
Hoặc bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo sơ mi trắng được mặc trọng chiếc áo lén và được khoác ngoài bằng chiếc áo dạ màu nâu cam. Các bạn có thể lựa chọn quần và giày theo phong cách classic. Các bạn có thể xem hình ảnh minh hoa dưới đây để dễ hình dung ra hơn.
Ngoài ra các bạn thích phong cách bụi thì một chiếc giày cao cổ nam được kết hợp với chiếc quần jumper màu xanh. Phong cách này sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn.
Với một số gợi ý nêu trên, chúng tôi chúc quý vị và các bạn có thể sớm lựa chọn cho mình một đôi giày công sở hợp với những trang phục nhất, và đồng thời có thể giữ ấm cho đôi chân của mình trong mùa đông lạnh giá.
Nguồn: https://giaynamhot.wordpress.com/2014/12/28/ket-hop-giay-nam-va-trang-phuc-cong-so/