Những form áo sơ-mi luôn luôn à người bạn thân mật của cánh đàn ông, bởi vì nó có thể kết hợp cùng với khá nhiều dạng áo quần khác nhau & làm cho bạn luôn khỏe khoắn với tất cả thời điểm. Hiện nay với sự có mặt của các kiểu áo sơ mi nam xuất khẩu đã giúp cho các bạn nam có thêm thật nhiều lựa chọn cho guu mix phối trang phục của chính mình.

Bộ sưu tập hình ảnh áo sơ mi nam đẹp:Và nếu các bạn là một anh bạn công sở thì những chiếc sơ mi sẽ càng quan trọng hơn, cần chuyện chọn một mẫu áo sơ mi nam xuất khẩu thật thời trang để mà phối cùng với veston cũng chính là vấn đề lo lắng của đấng mày râu.

Khi mua áo sơ mi nam xuất khẩu, bạn hãy nên lựa chọn những màu pastel trơn hay là một số tông màu bắt sáng & nếu như có họa tiết thì chọn sọc nhỏ. Thường thì những trắng, xanh pastel, vàng nhạt rất dễ mix cùng với các gam màu veston như là màu đen, màu ghi, xanh đen, nâu đen. Những loại áo sơmi vận trong veston luôn phải vừa size với thân người. Lưng, vai, thân trước phải nhẵn nhụi vì nếu đùng vải, những lúc bận veston vào, sơ mi sị bị nhăn nhún & khi mà cởi veston sẽ lộ ra vị trí áo sơ mi bị nhăn nhó.Áo sơ mi nam xuất khẩu thông thường được làm theo kích cỡ chuẩn cho nên những khi lựa chọn mình nên trừ đi bớt chiều dài vạt áo, cánh tay áo & kể cả cổ áo vì bởi sợi vải cót-tông có khả năng bị co lại khoảng sau mấy lần giặt, khiến form áo bạn ngắn đi & chả còn vừa vặn như là ban đầu. Tay áo cần phải dài dư ra, để khi gập dũi cánh tay không bị lòi phần cổ tay. Nếu không tay áo sẽ bị lọt vào bên trong veston.

Phần cổ áo sơ-mi phải luôn nằm ở ngay ngắn trên phần ngực kể cả những lúc đưa đầu lên trên. Chúng ta nên mang theo cái cavat mà các bạn thường dùng nhất để mà thử với cổ, bởi vì bạn dường như hợp ý hơn khi mà chọn lựa được 01 chiếc áo sơ mi nam xuất khẩu hòa hợp cùng với kiểu cavat mình ưa chuộng. Xem thêm shop M17 trên facebook - thời trang nam vnxk.

Thứ 1, chất lượng áo sơ mi nam xuất khẩu dễ dàng thấy được thông qua chất vải êm ái, hút ẩm mau chóng, đường chỉ may đẹp và tất cả chiếc cúc gắn kết trên áo thật chặt, độ cách giữa những chiếc cúc đều nhau.

Thứ nhì phần cổ đấy là 01 bộ phận khá đỗi hệ trọng, chỉ cần đổi khác một tí tiểu tiết ở cổ áo là chúng ta sẽ có thể làm nên những phong cách mới lạ. 1 kiểu dáng áo sơ mi cổ cao vừa vặn với 1 khuôn mặt nhỏ trong khi một kiểu dáng cổ thấp sẽ thực sự khiến cho khung mặt vốn dài càng dài ra hơn hẵn. Áo sơ mi nam xuất khẩu cần có cổ ôm vừa sẽ làm bạn nhìn trông lịch lãm hơn.

Tham khảo thêm các mẫu áo thun trơn VNXK UniQlo tại đây: http://www.m17.vn/ao-thun-nam.html

Thứ 3 êm ắng là tiêu chuẩn cuối cùng để mà chọn sắm một form áo sơ mi nam xuất khẩu, các bạn chỉ có thể thoải mái khi mà bận một bộ áo quần vừa vặn & chả quá bó sát, chúng ta hãy nên chọn dùng 1 số kiểu áo mà chúng ta có thể cử động dễ dàng toàn cơ thể & không hề có những cảm giác bức bí đằng sau lưng.
----- ♥ -----

M17.vn chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang nam hàng hiệu, hàng Việt Nam Xuất Khẩu, Xách tay Cambodia.

Chất lượng đảm bảo, không phải các mặt hàng copy giá rẻ trên thị trường.


Bảnh thì phải Xịn


Cám ơn các bạn đã ghé thăm M17.vn
24/18 Phùng Văn Cung P.7 PN

----- ♥ -----