Những đôi giày da lộn với chất liệu và kiểu dáng đẹp, phong phú nên hiện nay đang được rất nhiều chàng trai sử dụng. Tuy nhiên, để làm sạch những đôi giày với chất liệu da lộn thì không thể dùng cách thông thường làm sạch bằng xi đánh giày.


Những đôi giày với chất liệu da lộn được làm từ mặt trong của da các loại động vật. Chất liệu da lộn có đặc điểm là mềm, thô, giống với chất liệu nhung. Đặc điểm này của da lộn làm khi làm thành đôi giày thường rất dễ tạo những kiểu dáng khác nhau đẹp mắt, tuy nhiên nó cũng là nơi dễ bắt bụi bẩn nhất.
Xem thêm: Giày lười
Với đặc điểm là dễ bám bụi bẩn và không thể dùng cách làm sạch thông thường bằng xi đánh giày.
Dưới đây Shop giày nam Hà Nội đưa ra cách làm sạch đôi giày da lộn chuẩn nhất, nhanh nhất, cho đôi giày của bạn sạch như mới:
Thường xuyên vệ sinh đôi giày da lộn của bạn
Bạn cần thường xuyên vệ sinh đôi giày của mình, việc này sẽ giúp đôi giày của bạn luôn luôn sạch sẽ, sáng bóng.
Bạn có thể mua cho mình một cây lăn bụi cho quần áo và sử dụng nó để làm sạch cho đôi giày da lộn hàng ngày, rất nhanh chóng và hiệu quả.
Ngoài ra bạn có thể dùng băng dính để hút sạch các hạt bụi bẩn bám trên đôi giày.
Làm sạch bằng cách giặt đôi giày da lộn của bạn

Nếu bạn không có thời gian để làm sạch cho đôi giày da lộn hàng ngày thì có thể làm sạch chúng khi thấy nó đã bám bụi bẩn quá nhiều.
Bằng cách giặt giày như sau: Sử dụng các loại bột giặt, xà bông giặt áo quần hàng ngày để giặt. Sử dụng bàn chải để làm sạch đôi giày bằng cách này sẽ rất hiệu quả, không làm hại đến chất liệu da lộn.
Sau khi giặt xong nên phơi khô đôi giày trước khi đi
Nguồn: https://giaynamhot.wordpress.com/2014/12/21/cach-lam-sach-doi-giay-da-lon-chuan-nhat/