Trong khi lựa chọn áo thun nam – món đồ chẳng thể thiếu của phái mạnh, bên cạnh vấn đề quan tâm tới kiểu dáng và sắc màu các bạn cũng cần phải quan tâm nhiều đến 1 vài vấn đề khác nữa. Các bạn đã biết cách chọn quần áo phù hợp với bản thân chưa? Tiếp theo chính là vài ba lời khuyên để tìm được 1 chiếc t-shirts như ý.Để lựa chọn được 1 chiếc áo thun nam lí tưởng, bạn nên để mắt đến mỗi 1 phần nhỏ nhặt giữa cái tổng thể lớn.


Trước nhất chính là phần cổ áo


Cần chọn lựa 1 số kiểu áo thun nam với kích thước cổ khác nhau đối với 1 số size áo khác nhau. Với các loại trang phục, nhất là áo thun nam thì bước chọn sắm một kiểu áo với cổ vừa vặn rất là thiết yếu. Nếu chúng quá lớn nom chả được đẹp mắt còn khi quá bé sẽ gây ra cảm giác bực mình nóng nực. Bây giờ có nhiều dạng cổ áo khác nhau như cổ tròn, cổ hình tim, cổ bẻ,… tha hồ cho mọi người chọn lựa nhưng phải nên quan tâm đến sự hài hòa với thân hình của mình nhé.


Tay áo thun


Phần tay cái áo chớ nên dài quá. Nhất quyết đừng chọn những loại áo với tay áo dài hơn 2/3 kể từ vai đến cùi chỏ. Nếu được phải chọn lựa những chiếc áo thun nam với phần nếp tay hơi bó một chút sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Vị trí đó phải được may cứng cáp. Và chúng ta cũng đừng tìm kiếm vài chiếc áo với lớp chỉ nối bị phùng hoặc là không chặt chẽ, nó sẽ làm hỏng nét đẹp của chiếc áo & chẳng được bền lâu qua những lượt giặt.

Xem thêm hình ảnh áo phông nam:


Mua bán các sản phẩm về áo thun nam đang like rất nhiều trên facebook

Thân áo thun nam

Như cổ áo, thân áo các mày râu cũng phải tìm chọn sao cho hòa hợp với từng hình thể của bản thân mình. Với các bạn nam có cơ bụng hoặc là body thì cần chọn mua một vài mẫu áo thun nam hơi bó sát 1 chút sẽ giúp phơi bày vẻ đẹp quyến rũ, mê hoặc. Còn với nhiều anh bạn khác thì tìm chọn thân áo ôm nhẹ một ít là chuẩn, vừa thông thoáng vừa ôm vòng 1 & eo tạo ra cảm giác có hình thể. Thân áo chỉ nên dài hơn hông độ 5 tới 10cm, không nên chọn mua 1 số kiểu áo thun nam dài quá. Như thế sẽ khiến cho các bạn sở hữu một phong cách thật tức cười đó nhé.


Lựa chọn áo thun nam có khuy


Chúng là một tùy chọn khác đối với những mẫu áo thun nam đặc biệt hoặc các kiểu t-shirts cổ bẻ. Trong khi tìm mua kiểu dáng áo đấy mọi người hãy để ý những nguyên tắc sau đây: thứ nhất chính là phần vải viền khuy áo được may từ 2 lớp như thế trông sẽ dày và bắt mắt hơn. Thứ 2 đấy là lớp viền ấy không nên dài quá. Của 1 số chiếc t-shirts cổ bẻ thì nếu như dài quá bảo đảm sẽ khiến cho người diện bị thấp hơn khá nhiều đấy nhé. Hơn nữa ta cũng đừng tìm mua những chiếc áo có cúc áo quá to do áo thun nam là 1 item thời trang mang xtyle thoải mái, cá tính. Nếu quá lùm xùm sẽ mất đi nét đẹp vốn có của chúng.