Shop thoitrang79.com vừa mới về các mẫu túi xách với những mẫu mã mới nhất hiện nay dành riêng cho nam, phù hợp với thời trang hạng hiệu hiện nay với kiểu dáng đẹp, chất lượng da được làm từ da bò và da đà điểu cực kì tốt.

Mẫu túi xách MontBlanc dành cho nam giới đi chơi hoặc đi làm, dùng để đựng laptop hay máy tính bảng hay các loại giấy tờ quan trọng
Xin trân trọng giới thiệu mẫu túi số 2 ^^ - các loại túi xách nam hàng hiệu dành cho các bác Việt Kiều, người Tây hoặc các Sếp cấp cao, dành để biếu tặng sếp thì không còn gì bằng. Đây là những mẫu túi cao cấp như túi Prada, túi LV khổ to, hay được dùng để đựng laptop hoặc các tài liệu quan trọng như hợp đồng.

Và xin giới thiệu siêu phẩm thứ 3 - túi xách hermes cho nam dùng để đựng Ipad hoặc điện thoai, iphone. Với chất liệu vải bên trong cực kì mịn và mềm mại và tất cả những mẫu túi xách trên đều là hàng super fake gần giống với chính hãng 99% bạn nhé.
Và không chỉ những mẫu túi xách hàng hiệu cao cấp này mà shop còn có rất nhiều phụ kiện nam thời trang khác như thắt lưng nam hàng hiệu ,các loại thắt lưng nam cao cấp , dây thắt lưng nam đẹp và giày nam, ví nam và còn rất nhiều mặt hàng khác các bạn ghé shop xem nhé.

thắt lưng nam cao cấp
Cách thức mua hàng tại shop thoitrang79:


Khi mua hàng tại shop thoitrang79.com bạn sẽ được:

- Bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, nếu trong thời gian này sản phẩm bị lỗi sẽ đổi cho bạn sản phẩm mới

- Nếu trong vòng 3 ngày khách hàng không vừa ý với sản phẩm, có thể đem đổi lại sản phẩm khác.

- Shop cam kết hình sản phẩm giống thật 100% so với hình.

- Đặc biệt khi bạn mua sản phẩm trị giá hơn 1.000.000 tại shop, bạn sẽ được giảm giá 10% tổng đơn hàng trong những lần mua hàng lần sau.