Mình rất ghét Sang vì mấy câu phát ngôn vớ vỉn của nó nhưng phải công nhận một điều là quần áo nó mặc rất hợp mốt.
Mình xem nguồn ở trang này: Tintuc.vn
<div align="center">
Hình ảnh so sánh đầy khập khiễng và lố bịch của chàng hot boy tự phong</div>Trong ảnh, Kenny Sang đã cố tình ghép hình mình với David Beckham để làm phép so sánh, cộng thêm với phát ngôn gây sốc"có nét giống" đã nhanh chóng gây bão trên internet, với hàng ngàn lượt thích và hàng trăm bình luận. Cũng bởi tại sự so sánh này quá khập khiễng, thậm chí là có phần hoang tưởng.
<div align="center">
Kenny Sang nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc, lố bịch</div>Ngay sau khi đọc dòng chia sẻ của chàng hot boy tự phong, một bạn có nick name TNKT hài hước bình luận: "Tự tin kinh khủng,chỉ là một người không tên tuổi gì ngoài việc nổi lên nhờ những câu nói nổ banh chành mà tự đem mình so sáng với ngôi sao hàng đầu thế giới )). Có bạn còn bất ngờ "xuất khẩu thành thơ", sáng tác hẳn một bài thơ dài chế giễu "khả năng chém gió" đến không tưởng củaKenny Sang.
<div align="center">
</div>Sinh năm 1991, nhưng Kenny Sang nổi lên như cồn sau nhiều scandal chẳng giống ai. Từ chuyện tổ chức sinh nhật vài trăm triệu, cha mẹ là đại gia nhưng mặc quần áo rách, gia đình nghèo “rớt mồng tơi” nhưng lại khoe khoang hợm hĩnh trên các trang web truyền thông.
<div align="center">
</div>Bạn nào biết thì nhắn cho mình với nhé. Thanks