bán quần áo sỉ online, chợ bán quần áo sỉ tphcm, Lấy sỉ quần áo ở đâu giá rẻ, nơi bỏ sỉ quần áo tại tphcm, Lấy sỉ quần áo ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt là điều mà rất nhiều tiểu thương các chợ, các shop bán lẻ muốn tìm cho mình một nguồn hàng quần áo uy tín, chất lượng để hợp tác lâu dài. Có rất nhiều cửa hàng(shop) bán lẻ đang có nhu cầu tìm nơi lấy quần áo sỉ ở đâu chất lượng, mẫu mã đẹp và giá bán sỉ tốt nhất tại tphcm. Hiện nay, đa phần các Shop bán lẻ đều lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông, Tân Bình, đa phần hàng ở nơi đó đã qua nhiều trung gian, nên giá khó lấy sỉ quần áo giá rẻ được, hàng rẻ thì kém chất lượng, hàng tốt thì giá quá cao. Chênh lệch giá gốc ít nhất từ 30-100 ngàn đồng. Đến với chúng tôi là địa chỉ lấy quần áo giá sỉ uy tín cho khách sỉ nhiều lựa chọn. Những sản phẩm của xưởng may gia công của chúng tôi sản xuất và tự chọn chất liệu, nên giá sỉ cực tốt vì không phải qua trung gian nào, Sản phẩm xuất xưởng lại là những mẫu đang hot nhất trên thị trường. xem mẫu và lấy sỉ quần áo mà giá bán sỉ cực tốt tại website bán hàng quần áo giá sỉ online của chúng tôi tại http://thoitrangchuyensi.com/ Quy định lấy hàng thời trang giá sỉ cũng rất đơn giản. Chỉ cần lần đầu tiên khách hàng lấy tối thiểu 10 sản phẩm có thể lấy 10 mẫu khác nhau vẫn được tính giá sỉ.
bán quần áo sỉ online, chợ bán quần áo sỉ tphcm
Bán thời trang giá sỉ tphcm là từ khóa mà rất nhiều các cá nhân hoặc shop đang kinh doanh hoặc sắp kinh doanh hàng thời trang thực hiện, việc tìm kiếm trên google để có thể kiếm cho mình một nguồn hàng thời trang giá sỉ rẻ nhất tại tphcm.
Hiện tại, các Shop bán lẻ đa phần lấy hàng thời trang giá sỉ ở tphcm đều vào các trung tâm chuyên bán sỉ hàng thời trang như chợ bỏ sỉ quần áo Chợ An Đông, chợ bỏ sỉ quần áo Chợ Tân Bình …Hàng ở các trung tâm đó đa phần là lấy nguồn hàng từ Quảng Châu, đặt may gia công, hoặc qua Thái lấy hàng, trước khi hàng đến tay các Shop thì đã qua rất nhiều trung gian, nên giá sỉ hàng thời trang bị nâng lên rất cao.
Chợ An Đông 1: là một địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang giá sỉ tại tphcm phân khu vực bình dân, nhiều mẫu mã nhưng chất lượng vải kém, muốn lấy giá sỉ cũng tùy thuộc quen lạ mà sẽ có bảng giá sỉ thích hợp. Cao hơn giá gốc giao động từ 30 -75 nghìn đồng/sản phẩm.
Chợ An Đông 2: là nơi cung cấp các mặt hàng thời trang chuyên sỉ tại tphcm phân khu vực hàng cao cấp. Giá sỉ dao động từ 250k-1 triệu/cái.
. Cao hơn giá gốc có khi lên đến cả 100 nghìn đồng. Rất khó kiếm được giá sỉ tốt nhất.
Thời trang chuyên sỉ là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và bán quần áo thời trang chuyên giá sỉgiá rẻ tại tphcm. Vì không những là một xưởng may gia công mà còn cung cấp chuyên sỉ hàng quần áo thời trang cho các đơn vị kinh doanh trên toàn quốc mà không qua bất kỳ trung gian nào nên giá sỉ luôn tốt nhất.
Chúng tôi chuyên cung cấp thời trang chuyên giá sỉ các loại: cung cấp Áo khoác giá sỉ, cung cấp Áo sơ mi giá sỉ , cung cấp áo thun giá sỉ, bán đầm váy giá sỉ,đặt biệt chúng tôi chuyên cung cấp áo khoác nam giá sỉ,áo khoác nữ giá sỉ chất liệu tốt và đảm bảo từng đường kim mũi chỉ
Giá luôn rẻ hơn chợ An Đông, Tân Bình từ 35.000 -> 75.000đ.
Thời trang chuyên sỉ sản xuất và chuyên cung cấp quần áo thời trang giá sỉ, giá rẻ chất lượng cực tốt tại tphcm.
Xưởng may gia công thời trang theo đơn đặt hàng của khách theo số lượng từ 30cái/mẫu trở lên.

CUNG CẤP GIÁ SỈ THỜI TRANG - ÁO KHOÁC - ÁO SƠ MI - VÁY ĐẦM
Địa chỉ: 12 Đường Bàu Bàng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 08. 3810.4752 - 0933.952.395
GPKD : 41NP1325118CN do UBND Quận Tân Bình - Tp.HCM cấp ngày 12/08/2004
Email: hkdhaiphong@gmail.com

Website : http://thoitrangchuyensi.com/