Các mẫu giày nam trẻ trung được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, chất lượng giày rất đảm bảo, và có bảo hành trong thời gian dài cho các bạn đến mua. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và không sợ hối hận khi đã lựa chọn giày của chúng tôi.
Đón mùa đông năm nay với những mẫu giày nam giúp bạn tự tin hơn, cá tính, phong cách và một điều đặc biệt là bạn sẽ cao hơn bình thường 7cm liền. Tại sao bạn không thử sức với những đôi giày đặc biệt như vậy nhỉ? phần đế được thiết kế một rất cách tinh tế, hoàn toàn bí mật có thể tăng chiều cao của mình lên 7cm mà không ai biết. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một đôi nào.

Mẫu GT335: 1.250.000 vnđMẫu giày cổ cao nam ôm sát mắt cá chân, với chất liệu da lộn kết hợp với kiểu dáng thời trang sẽ tạo cho bạn một cá tính mạnh mẽ khi kết hợp chúng với một chiếc quần jeans tối màu, thật hoàn hoản.

Với chất liệu vải thô 2 lớp, kiểu dáng trên đã chinh phục rất nhiều bạn trẻ, vì với giày cổ cao nam trên bạn hoàn toàn có được một phong cách rất đơn giản, và chúng có thể kết hợp được với bất cứ kiểu quần, màu sắc nào mà bạn thích nhé.
Được thiết kế đặc biệt, với tất cả các giày cổ cao nam của shop chúng tôi bạn đều có thể tăng thêm cho chiều cao của mình từ 5 – 9 cm rất bí mật mà không ai biết. Không chỉ đẹp, phong cách thời trang mà khi mang cho mình một đôi giày cổ cao Linhkent bạn sẽ nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ về chiều cao của mình nữa đấy.
Bạn đã sẵn sàng để chọn những mẫu giày đẹp nhất chưa. hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thông tin chi tiết cùng các sản phẩm giày cổ cao nam thời trang nhé.
Shop giay co cao nam Linhkent
Website: giaynangchieucao.com
Showroom chính tại Hà Nôi
Số 411 – Nhà N02 – Phố Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – TP Hà Nội
Hotline: 0466 804 382 – 0947 812 082
——————————————-
Showroom tại TP HCM
Số 249 Nguyễn Thượng Hiền – Phường 4 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh
Số 94B – Bãi Sậy – Phường 1 – Quận 6 – TP Hồ Chí Minh
Số 960 – Cách mạng Tháng 8 - Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh