Giầy da nam công sở
Cấu tạo giầy da nam công sở
Giầy da nam công sở ITALY | chất liệu da thật 100% | bảo hành chính hãng | shipping free tận nơi trên toàn quốc | giày da nam công sở hà nội | Tel - 0912 442 886
1. Bộ phận da ngoài của giầy nam công sở được làm từ da thật, với công nghệ thuộc da cao cấp có độ láng mướt và tính đàn hồi cao giúp cho giày da nam công sở không bị mất đi phom dáng chuẩn trong quá trình sử dụng lâu ngày.
2. Phần da trong mềm mại của giày nam công sở cũng được làm từ da bê thật 100%, ở giữa lớp da trong và lớp da ngoài giày nam được liên kết với nhau thông qua một lớp kết cấu đặc biệt.
3. Lót giày da nam công sở có cấu tạo đặc biệt bao gồm 03 lớp:
- Phần lớp lót đầu tiên nằm trên cùng có chất liệu nguyên từ da bò ý được sản xuất với công nghệ thuộc da đặc biệt, rất êm mềm mại vừa đảm bảo có độ dẻo dai cần thiết, bề mặt của lớp lót trên cùng này được bố trí các lỗ nhỏ và được liên kết thông suốt với các lớp lót còn lại giúp thấm ướp tối đa khí ẩm nóng trong giày da nam công sở, đối lưu không khí với bên ngoài, có tác dụng làm khô ráo và luôn thông thoáng phía trong đôi giày da nam, giúp ngăn ngừa sự tiết mồ hôi chân.
- Phần lớp lót thứ 2 là lớp đệm êm chống sốc được làm bằng chất liệu da đặc biệt, có tính năng đàn hồi cao được thiết kế để ôm trọn toàn bộ tiết diện bề mặt bàn chân và nâng đỡ đôi chân, lớp lót đệm đặc biệt này giúp người mang giầy nam công sở có được cảm giác êm ái dễ chịu và không gây cảm giác đau tức mỏi gót chân khi mang giày da nam nhiều giờ hàng ngày không ảnh hưởng các khớp và cột sống, một điểm rất đặc biệt, lớp lót này tạo ra độ dốc hợp lý vừa phải phù hợp với hệ vận động tự nhiên, có tác dụng hỗ trợ cho quá trình di chuyển đi lại hàng ngày của quý ông.
- Phần lớp lót giày da nam thứ 03 rất quan trọng, có cấu tạo rất mỏng có tác dụng ngăn ngừa gây ức chế vi khuẩn, ngăn chặn hoạt động của những loại vi khuẩn gây nên mùi hôi.
4. Bộ phận đế của giày da nam công sở không sử dụng chất liệu mùn gỗ công nghiệp để tạo đế, đế giày da nam công sở hàng hiệu được thiết kế bao gồm nhiều lớp gỗ ép mỏng cao cấp tự nhiên được liên kết với nhau thông qua chất liệu keo kết dính đặc biệt có khả chống nước, lớp ngoài cùng bảo vệ gót giày được làm từ cao su siêu nhẹ có khả năng chống trơn trượt bào mòn độ ma sát cao, công nghệ tạo ra các lỗ nhỏ tại những vị trí cần thiết bên trong đế giúp giảm trọng lượng tối đa giày da nam công sở.
5. Mỗi đôi giày da nam trước khi hoàn thành đều có thêm một giai đoạn gia công tinh tế thêm ở phía trên mũi và dưới đế giày nam, với mục đích là để bảo vệ giày da nam công sở trước tác động của môi trường đồng thời tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho đôi giày nam cao cấp công sở hàng hiệu.
Xu hướng mua giày da nam công sở 2014
Trải qua mỗi mùa trong năm, nhu cầu mua giày da nam công sở dành cho quý ông lại có một sự khác biệt và năm nay cũng vậy giày da nam công sở 2014 có một xu hướng hoàn toàn mới mẻ so với những năm trước đây, sự đột phá bùng nổ của những thương hiệu giày da nam hàng hiệu lớn thiết kế bắt mắt đã khiến những đôi giày da nam công sở có phần đa dạng bắt mắt hơn nhiều, được nhiều quý ông quan tâm lựa chọn sở hữu kết hợp khi đi chơi hoặc đi làm.
Quý vị mua giày da nam công sở tại
- Đ/c: Số 61 - 374 Âu Cơ - Quận Tây Hồ - Hà Nội
- Điện thoại: 0912 442 886 | 0984 634 887 | 0123 886 2886
- Email: giaynam123.com@gmail.com
- Yahoo! giaynam123@yahoo.com
- Website: giaynam123.com
Giao hàng tận nơi miễn phí - Thử giày tại nhà - Bảo hành và sửa chữa miễn phí