Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định Giày cao-giày tăng chiều cao-giày cao nam-giày cao đẹp

  Giày cao-giày tăng chiều cao-giày cao nam-giày cao đẹp
  Tại sao lại cần nâng chiều cao của mình lên?

  Các khảo sát đã chỉ ra rằng chiều cao của người đàn ông có thể ảnh hưởng gián tiếp đến khả năng thành công của họ trong sự nghiệp và địa vị xã hội. Không những mọi người có xu hướng đánh đồng chiều cao với sức khỏe, tài năng, và uy quyền mà về cơ bản chiều cao còn giúp nâng lên hoặc gây trở ngại đối với sự tự tin và lòng tự trọng của người đàn ông.

  Giày cao giúp phái nam tự tin hơn
  Đã và đang có nhiều nỗ lực đầu tư vào việc nghiên cứu phát triển việc tăng chiều cao, bao gồm cả những biện pháp y khoa đầy hứa hẹn, hay những miếng đệm lót chèn thêm vào đôi giày cao, và cả những chế độ ăn uống đặc biệt giúp tăng chiều cao. Tuy nhiên, yêu cầu phải theo đuổi liên tục dài ngày để tăng chiều cao là cả một gánh nặng không chỉ tốn thời gian, nỗ lực bản thân, mà cả tiền bạc, nhưng không phải ai cũng đủ sức theo đuổi lâu dài. Đó là chưa kể đến yếu tố thuốc men có thể gây tác dụng phụ, hay miếng lót tạm nhét thêm trong đôi giày cao sẽ làm mất đi sự thoải mái và nhất là mang lâu ngày có thể dẫn đến việc đau khớp.

  Giải pháp hiện đại ngày nay thoả đáng nhiều yếu tố bao gồm tính thời trang, bảo đảm an toàn sức khỏe đôi chân giúp phái nam tăng chiều cao ngay tức thời một cách dễ dàng, nhanh chóng, nhờ vào miếng lót kín đáo vĩnh viễn trong đôi giày được thiết kế theo tiêu chuẩn khoa học, giúp tăng chiều cao đến 8cm.

  Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều chọn lựa kiểu dáng thời trang dành cho giày tăng chiều cao nam. Những đôi giày này được sử dụng kỹ thuật nâng cao bên trong đế một cách kín đáo, khoa học nên đôi giày vẫn không mất đi vẻ sành điệu, thời trang, thậm chí chỉ mình bạn biết sự khác biệt bên trong mà thôi. Sự tự tin khi đạt chiều cao mong muốn sẽ mang đến cho qúy ông dáng vẻ lịch lãm, sự khẳng định bản thân, hứa hẹn nhiều tiềm năng khi đi giao dịch với đối tác.

  Giày cao phong cách Tây Âu
  Website: Giaynam123.com - Hotline: 0123 886 2886

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  364

  Mặc định

  Không biết có chính xác như quảng cáo hay không

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Uhm cũng muốn mua vài đôi về xài thử

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Cho hỏi số 0996666321 có không bác chủ! Mình đang kiếm số này! Nếu có bác báo cho mình cái giá vào inbox! Thánks bác chủ

 5. #5

  Mặc định

  Dùng 1 đôi thì không biết tăng thêm bao nhiêu cm nhỉ

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •