Giày cao giúp quý ông tự tin sải bước

Những đôi giày cao nam sẽ giúp đấng mày râu tự tin sải bước. Các quý ông có chiều cao khiêm tốn khi có thể tăng từ 5 đến10cm khi mang giày tăng chiều cao nên hoàn toàn có thể tự tin trong giao tiếp hay bên người thương yêu. Về mặt cấu tạo, những đôi giày cao gót này được thiết kế đặc biệt, miếng lót tăng chiều cao được ẩn bên trong đôi giày, nên thật khó có thể phát hiện được.

Giày cao, vật bất ly thân của Quý ông lùn
Vài năm gần đây, giày cao giống như vật “bất ly thân” của các quý ông lùn khi đi ra ngoài. Cho nên trong các cửa hàng cửa hiệu giày nam, giày cao nam ngày càng có số lượng tăng lên. Qua khảo sát tại nhiều cửa hàng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, giày cao nam 2014 bán chạy hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là những tín hiệu đáng mừng, cho thấy sự thành công của các nhà sản xuất giày da chiều cao dành cho nam 2014.
Giày cao nam 2014 với nhiều cải tiến mới
Hơn nữa, giày cao nam 2014 sẽ còn tiếp tục được các nhà sản xuất cải tiến trong thời gian tới. Hiện nay, hầu hết giày nam cao tối đa 10cm, những đôi cao hơn rất ít. Tuy vậy, giày tăng chiều cao nam sẽ con được các nhà sản xuất cách tân lên tới 13cm mà vẫn đảm bảo sự “bí mật”. Mặt khác, những người làm giày còn chú trọng yếu tố thiết kế sao cho khi sử dụng, giày cao nam sẽ massage trọng điểm cho đôi chân, tạo cảm giác như được bấm huyệt. Như vậy, giày cao của nam 2014 sẽ khiến các quý ông phải chết mê, chết mệt và không thể không sở hữu một đôi giày cao ưng ý nhất.Giày nam cao với vestonCấu tạo giày cao nam


Website: Giaynam123.com - Hotline: 0123 886 2886