Ngày nay xu hướng thời trang liên tục thay đổi nhưng đa số các bạn trẻ luôn chọn cho mình phong cách đơn giản,năng động,thoải mái vì vậy áo thun luôn là lựa chọn hàng đầu.Nằm bắt được thị hiếu của các bạn trẻ nên Shop đã thiết kế ra mẫu áo thun không chỉ mang lại sự trẻ trung mà nó còn thể hiện được cá tính của người mặc.

Lấy ý tưởng từ game đang rất hot trên cộng đồng mạng là Liên Minh Huyền Thoại , shop đã thiết kế ra mẫu áo thun liên minh họa tiết chủ đạo là những nhân vật trong game theo một cách riêng để phù hợp với tất cả mọi người nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của nhân vật đó.

Áo thun liên minh huyền thoại với chất liệu cotton 4 chiều mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu , họa tiết được in trên nền áo thun trắng sẽ làm cho bạn thật sự nổi bật khi mặc.

Với chiếc áo thun này các bạn có thể dễ dàng kết hợp với quần jean,quần short ,các bạn nữ thì có thể kết hợp với chân váy cá tính sẽ mang lại cho bạn sự trẻ trung,mạnh mẽ nhưng không mất đi sự nữ tính.

Đặc biệt áo thun liên minh sẽ rất phù hợp cho những bạn đang chơi game này vì nó thể hiện được cá tính và cái CHẤT của một game thủ.

Website : ngap.sieuweb.vn

Điện thoại : 0997864412