Bí quyết mua giày nam đẹp

Mách bạn bí quyết mua giày nam đẹp
Để lựa chọn cho mình được những đôi giày nam đẹp cho mình không hề đơn giản. Cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề liên quan tới việc lựa chọn giày nam đẹp cho đấng mày râu nhé1. Tìm tới một shop chuyên bán giày da nam

Nếu bạn muốn mua giày da thật phong cách với giá vừa phải, thì trung tâm thương mại, bán buôn và các đại lý sẽ phù hợp hơn. Mua giày da thời trang giảm giá chẳng có gì là xấu hổ cả, chúng chỉ bị lỗi mốt 1-2 năm mà thôi. Bạn chỉ cần kết hợp với quần một cách hợp lý là đã đủ để trở nên thời trang rồi.

Với những tín đồ mua sắm online, một mẹo cho họ là đi thử một đôi giày da nam y hệt ở cửa hàng để thử cỡ chân, rồi sau đó lên mạng tìm để mua với giá rẻ hơn. Nếu Quý vị đã quen dùng một hãng cụ thể như Valentino, hay Maxdovin. Cứ yên tâm, vì hầu hết cửa hàng online đều có điều khoản hoàn trả tiền khi khách trả lại hàng.
Bạn nên đến hàng giày da nam vào sáng chủ nhật, hoặc buổi tối ngày thường. Vì khi đó khả năng lớn bạn sẽ là khách hàng duy nhất trong cửa hàng, và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn từ chủ cửa hàng.

2. Chọn đôi giày nam đẹp với phong cách thoải mái
Có rất nhiều anh chàngQuý khách hàng đi giày nam đẹp nhỏ hơn chân chỉ vì lười tới cửa hàng lần hai, hoặc phải đợi thêm một tuần nữa đôi giày da theo phong cách mình mong muốn mới được chuyển tới hay nhập về nên tặc lưỡi mua bừa. Đi giày da nam vừa vặn rất quan trọng, nếu không, chân bạn sẽ bị viêm, chai hay tệ hơn là ảnh hưởng đến xương.
3. Hãy để ý đến kích cỡ size giày nam thời trang
Mỗi loại giày nam đẹp khác nhau, của các hãng khác nhau đều có kích cỡ riêng của chúng. Bạn đi giày da thể thao cỡ 41 không có nghĩa là đôi loafers 41 chắc chắn sẽ vừa chân. Vì thế, hãy đo lại chân mình mỗi khi đi mua giày thời trang. Hơn nữa, sau một ngày dài, chân của bạn sẽ bị phồng to hơn một chút do đứng hoặc đi lại nhiều. Vậy nên, đi thử giày da nam vào cuối ngày sẽ đảm bảo sự chính xác nhất cho việc chọn giày da nam.
Bạn có thể hỏi ý kiến bạn bè, người thân về kiểu dáng, nhưng không thể hỏi họ về kích cỡ. Hãy tìm lời khuyên từ người bán hàng. Một tip cơ bản là sau khi xỏ chân vào giày da nam, hãy đứng thẳng lên, vì khi đứng thẳng, hai bàn chân sẽ đạt được chiều dài tối đa, việc đo cỡ giày nam sẽ chính xác hơn.
Như khi mua ôtô, không một ai chỉ ngồi vào ghế lái, kiểm tra gương rồi quyết định mua mà phải chạy thử đã. Giày nam thời trang cũng như vậy. Bạn luôn phải mang cả đôi vào chân, đi vài vòng mới biết được nó có phù hợp hay không
4. Lựa chọn giày nam đẹp phù hợp với đôi tất

Ngoài ra, có một điểm không kém phần quan trọng, bạn nên thử giày nam với đôi tất bạn định đi thường xuyên với đôi giày da đó. Giày tây thường dùng tất mỏng, còn tất dày hoặc có lông sẽ hợp với giày thể thao. Thông thường đối với giày da màu đen thì kết hợp với tất màu trắng sẽ đẹp hơn, nổi bật đôi giày, giày da nam màu nâu thì kết hợp với tất dễ hơn: tất màu trắng, màu đen, màu nâu.

5. Chú ý gót chân và ngón chân
Một đôi giày nam đẹp cá tính vừa tức là khi đi bạn không thấy bị kích ở gót chân và ngón chân. Có một cách kiểm tra rất đơn giản đó là: sau khi bạn đi giày, dùng ngón tay trỏ đưa vào phần giữa gót chân và gót giày da, từ từ dùng lực nhẹ nhàng ép xuống. Nếu ngón tay lọt đc có nghĩa đôi giày đó vừa, còn nếu không bạn nên đổi cỡ lớn hơn.
Còn về ngón chân, nếu khoảng cách từ đầu ngón chân đến mũi giày bằng một ngón tay cái là vừa vặn. Cách thử: ấn nhẹ ngón tay cái xuống khoảng trống đó là được.
6. Độ cong của bàn chân
Độ cong của bàn chân là do di truyền, đôi khi làm bạn gặp khó khi chọn đôi giày nam đẹp hàng hiệu. Tuy nhiên chỉ cần một vài bước nó sẽ không còn là vấn đề. Mua thêm lót giày mới là điều đầu tiên cần làm nếu như sự chênh lệch quá dễ nhận ra.
Nếu độ cong bàn chân lớn, bạn nên tìm loại giày da nam có thể co giãn, có đệm lót và độ cong mu bàn chân lớn. Với những anh chàng có bàn chân phẳng (độ cong nhỏ), bàn chân của họ hơi nghiêng, vì vậy giày nam với phần mu thẳng sẽ giúp họ cân bằng khi di chuyển. Quý ông với bàn chân cong vừa phải cũng nên chọn giày nam thời trang có phần mu hơi cong để có thể dễ dàng chọn đồ.
Website: Giaynam123.com - Hotline: 0123 886 2886