Giày nam tốt nhất

Giày nam tốt nhất, Quý vị luôn mong muốn có nhưng đôi giày mới, một đôi giày nam cũ khiến bạn không tự tin bởi vì kiểu dáng của nó đã lỗi thời, màu sắc xuống, hoặc tệ hại hơn là bị bong tróc. Thị trường luôn luôn phát triển, mẫu mã luôn được cập nhật đổi mới, tuy nhiên bạn lại không biết mua ở đâu một đôi giày da nam mới thật ưng ý. Hãy đến với GIAYNAM123.COM. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý vị những trải nghiệm, những đôi giày da mới tốt nhất, đẹp nhất, và giá cả phải chăng nhất. Tại đây chúng tôi có những đôi giày nam hàng hiệu tốt nhất của các hãng giày nổi tiếng như giày lười nam Valentino, Guci, giày cao nam Maxdovin, Maxshoes,.. giày thể thao nam Gucci,, giày levis nam, converse, giày lười lacoste.
Giaynam123.com luôn luôn cập nhật những mẫu giày mới chính hãng bắt mắt nhất. Vì vậy Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi được lựa chọn những mẫu giày mới nhất, bắt kịp với xu hướng thời trang giày nam 2014. Những đôi giày nam cao cấp tại đây được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang lại cho bạn một đôi giày da tốt nhất. Hy vọng Quý vị hài lòng với những đôi giày mới của chúng tôi.


Chia sẻ kinh nghiệm về giày nam cho Quý vị
-Với giày thể thao nam, đầu tiên tháo dây giày và phần đệm lót bên trong đôi giày nam. Hầu hết phần đệm lót giày của các hãng như Babolat, Nike hoặc Adidas đều có thể tháo ráp, ngoại trừ một số đôi giày phần đệm lót được dán chặt, trong trường hợp này, bạn không nên cố gắng tháo phần đệm lót.
Giặt giày nam với xà phòng pha loãng, bạn có thể dùng mảnh vải mềm để làm sạch vết bẩn, sau đó giặt lại cẩn thận với nước sạch và phải đảm bảo rằng những chất liệu bên trong giày đã hoàn toàn được xả sạch xà phòng.
Sau khi giặt giày xong hãy phơi giày ở nơi khô thoáng, không có ánh nắng chiếu thẳng vào đôi giày, cho đến khi giày khô hẳn. Trước tiên, bạn phơi giày với mũi giày úp xuống để nước bên trong có thể dễ dàng thoát ra ngoài, sau một vài giờ, bạn xoay mũi giày lên và mở ra để các chất liệu bên trong nhanh khô hơn.
Không sử dụng giày nếu đôi giày chưa hoàn toàn khô hẳn.
Không sử dụng thuốc tẩy hay bất kỳ hoá chất nào để làm sạch giày.
Không giặt giày bằng máy giặt.
- Với giày da nam công sở: Quý vị nên thường xuyên đánh si (chú ý: nên sử dụng si chính hãng chất lượng). Nếu không đi đến thì nên để ở những nơi khô thoáng, để trong hộp giày (nếu có thêm gói hút ẩm) thì càng tốt. Không nên để giày da tiếp xúc lâu với nước, vì như vậy sẽ rất không tốt cho da giày, ảnh hưởng đến chất lượng độ bền của giày nam

giày nam hàng hiệu tốt