Daniel Dykes được mệnh danh là "quý ông đường phố" tại kinh đô ánh sáng Paris.
Daniel Dykes được biết tới với vai trò là giám đốc sáng tạo của trang web thời trang nổi tiếng fashionising. Nhờ vào óc sáng tạo đối với con mắt thẩm mỹ thời trang tốt, Daniel Dykes đang bắt đầu thiết kế được cho mình một đế chế thời trang riêng và dần được giới thời trang quốc tế nể phục.
Mang trong mình niềm đam mê thời trang mãnh liệt nhưng ít ai biết rằng, trước khi gia nhập làng mốt quốc tế với vai trò ký giả quyền lực, Daniel Dykes là một giáo viên bình thường. tuy vậy, nhờ vào niềm đam mê lớn đối với thời trang, Daniel Dykes "dong duổi" khắp mọi nẻo đường để tạo dựng hình tượng một fashionista sành điệu. Trong hồi ký của mình, Daniel Dykes kể rằng trong một năm ròng, anh đã từng bay hơn 590.000 để không bỏ lỡ một chương trình thời trang danh giá nào.
Daniel Dykes theo đuổi hình tượng một quý ông sành điệu và cổ điển giữa cuộc sống phồn hoa và xô bồ. Trung thành với áo vest, ghi lê và mũ chóp, Daniel Dykes có cách phối hợp vô cùng sinh động và ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, anh cũng biết cách làm trang phục của mình tươi tắn và bắt mắt hơn nhờ vào phụ kiện túi, vòng, đồng hồ hay kính râm.
Daniel Dykes thiết kế hình ảnh quý ông đỏm dáng... Và rất biết cách làm sinh động tủ đồ nhuốm màu hoài cổ
Hình ảnh thường thấy của anh là áo vest + quần tây
... Như những quý ông nước Pháp đầy vẻ ga-lăng

Anh "lạc" vào tông cổ điển giữa cuộc sống nhộn nhịp của Paris hiện đại