Nhiều khi mở ngăn kéo đựng underwear (đồ lót) ra và bạn thấy mình có quá nhiều kiểu underwear đến nỗi bạn không hiểu phải mặc thế nào cho phù hợp. Có những chiếc underwear còn mới, chắc là mới xỏ vào được một lần nhưng không hợp nên lại bỏ đấy. Số underwear “mua nhầm” vẫn tiếp tục tăng nếu như bạn không để ý khi mua sắm…
Dưới đây là một số hướng dẫn khi bước chân vào khu mua sắm underwear cho nam.
1. Brief
Mẫu underwear cổ điển bán chạy nhất, được thời trang hóa bởi nam diễn viên Tom Cruise trong bộ phim Risky Business (1983). Ngày nay, quần brief xuất hiện với nhiều màu sắc, hoa văn, cũng như chất liệu. một số mẫu mới cải tiến còn kèm theo cả sự “nâng đỡ” cần thiết.


Bây giờ có khá nhiều sự lựa chọn khi nhắc đến Brief-thời-trang dành cho đàn ông
Có khá nhiều người nghĩ là, brief là kiểu quần lỗi thời, là loại underwear “nhạt nhẽo” nhất của nam giới. Có thể điều đó đúng nhưng chỉ trong trường hợp bạn quá trung thành với những chiếc brief màu trắng (giống như hồi nhỏ mẹ vẫn hay mua cho bạn). Bây giờ có khá nhiều sự lựa chọn khi nhắc đến brief-thời-trang dành cho đàn ông. Những chiếc brief sẽ “hỗ trợ” bạn khá nhiều, cụ thể là khi tham gia vào các duy trì thể thao. chưa nói brief sẽ có chức năng “tôn dáng” rất hiệu quả. tuy nhiên, nếu bạn không có được vóc dáng chuẩn thì brief có thể gây khó chịu bởi cảm giác chật, không thoải mái, những khuyết điểm trên cơ thể bạn lại bị “tố cáo”.
2. Boxer
Ban đầu, quần boxer được thi công sử dụng cùng loại chất liệu vải cotton như áo sơ mi. tuy nhiên, với các cải tiến giúp người mặc thoải mái hơn, và có nhiều sự lựa chọn giữa cotton, lụa, hay len đan.Quần Boxer được ưa chuộng bởi sự tiện dụng
Boxer là loại underwear gây nhiều bàn luận nhất trong “lịch sử underwear cho nam”. tuy nhiên thì tính cho đến thời điểm này, boxer vẫn được các quý ông ưa chuộng nhất bởi sự thoải mái tối đa khi “diện”. Qua khá nhiều năm, boxer đã chứng tỏ được rằng đây là loại underwear không bao giờ lỗi mốt và khá nhiều nhãn hiệu thời trang lớn khi gia công underwear không bao giờ bỏ qua. Boxer mang đến cảm giác thoải mái phù hợp với những lúc nghỉ mát ở nhà hoặc khi đi ngủ. Khi chưng diện những bộ comple tiện nghi, boxer là lựa chọn hoàn toàn thích hợp. tuy nhiên, không nên mặc boxer khi chơi thể thao, vận động nhiều.
3. Boxer-Brief
Là sự kết hợp thun 3-chiều cách tân giữa quần brief cổ điển và quần soóc boxer. Rất được chuộng bởi bạn trẻ Bắc Mỹ, bởi chi tiết cạp quần to bản thời trang phù hợp với những chiếc quần jeans cạp trễ. Kiểu quần cạp to bản này chỉ thích hợp với ai có vòng bụng chuẩn. Chống chỉ định với “bụng bia”.

Quần Boxer-Brief[/B]
Loại underwear này mang đến sự tiện dụng của cả boxer và brief: thoải mái như boxer và “tương trợ” tốt như brief. Boxer brief khắc phục được những nhược điểm của hai loại trên, chính vì vậy nó lại phù hợp với các duy trì thể thao. Nhược điểm duy nhất của boxer brief là nó hơi đắt.
4. Trunk
Một phát hiện mới của underwear nam giới, trunk có kích thước ngắn hơn quần soóc boxer, và dài hơn quần brief cổ điển. Đặc biệt thịnh hành ở Châu Âu và Châu Á.

Quần Trunk