Những quý ông này không ngại thử sức và thể hiện mình với chiếc áo sơ mi "hoa hòe hoa sói".
Các xu hướng ở thời trang nam không được đa dạng và biến chuyển như của "nửa thế giới". Mặc dù có phần thiệt thòi, song các tín đồ nam luôn biết thích nghi với hoàn cảnh sao cho thể hiện cá tính bản thân qua phong cách ăn mặc nhiều nhất có thể.
Khoảng vài năm gần đây, bên cạnh những lắp đặt cứng cáp mang gam màu trầm nam tính, thời trang nam bắt đầu xuất hiện trào lưu "hoa hòe hoa sói". Các thương hiệu mạnh tay khai thác những sắc màu nổi bật như hồng, đỏ, vàng chóe... Vào trang phục cho cánh mày râu. Không chỉ dạo chơi màu sắc, các trang phục của nam cũng khai thác họa tiết diêm dúa và điệu đà. Thời gian đầu có thể nhận thấy hai sắc thái hoàn toàn khác nhau của giới mộ điệu. Nếu tín đồ Châu Âu vui vẻ và đón nhận nồng nhiệt thì các quý ông phương Đông có phần rụt rè. Chính văn hóa vùng miền đã khiến họ e dè trong việc du nhập các xu hướng mới.
Tuy nhiên, sau thời gian làm quen, các quý ông phương Đông đã mạnh dạn và dám thể hiện mình với những sắc màu tưởng chừng chỉ dành cho phái nữ mà không ngại lời dị nghị của người xung quanh. Ngay cả các sao nam của làng giải trí Việt cũng tự tin khoác lên mình chiếc áo "hoa hòe hoa sói". Thậm chí, có người còn "nghiện" những item màu mè và nổi bật này. Điển hình phải kể đến nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Bản thân anh từng sẻ chia rất thích và sở hữu một bộ sưu tập áo "hoa hòe hoa sói" đủ loại. Mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện hay dẫn chương trình, Xuân Bắc dường như chưa bao giờ bỏ quên chiếc áo "chim cò" đã trở nên thương hiệu.
Cùng xem hình ảnh quý ông Việt với áo sơ mi "hoa hòe hoa sói":
Nguyên Vũ với trang phục nổi bật một góc trời
Trung Quân Idol đỏm dáng với áo sơ mi hoa
Điệu đà, đỏm dáng dường như đã trở nên thương hiệu của Mr. Đàm
Nam ca sĩ này sở hữu rất nhiều chiếc áo hoa điệu đà
Đàm Vĩnh Hưng "hoa hòe hoa sói" nổi bật trên sân khấu
Nhiều sao nam không ngại thử sức với trào lưu có phần hơi nữ tính và nổi bật này
Xuân Bắc nghiện áo "chim cò" và "hoa hòe hoa sói"
Nam nghệ sĩ luôn nổi bật với những chiếc áo kiểu này
Đỗ Mạnh Cường đỏ rực và nổi bật
Cặp đôi giám khảo của Vietnam' Nex Top Model - Đỗ Mạnh Cường và Nam Trung
Nam Trung cũng đỏm dáng