Áo thun là loại trang phục gần gũi và phù hợp với mọi lưới tuổi. Tuy nhiên, không phải mọi loại áo thun đều thoải mái và đẹp. Mỗi chúng ta cần có một chút kiến thức về áo thun để có thể chọn lựa được chiếc áo tốt và bền cho mình. Có các loại vải:
- Vải thun sợi bông:
Khi cầm thấy mềm mịn mát tay, vải thun sợi bông có độ đều không cao, mặt vải không bóng có xù lông nhỏ. Nếu lấy một sợi kéo đứt thì sợi dai, đầu sợi dứt không gọn. Khi thấm nước sợi bền khó đứt, khi vò nhẹ mặt vải để lại nếp nhăn.
- Vải thun sợi polyester (PE):
Mặt sợi PE bóng, láng, sợi có độ đều cao. Nhìn trên mặt vải thun có cảm giác các sợi xếp song song nhau. Vò nhẹ không bị nhàu.
- CVC: ( thường gọi cotton 65/35)

Thành phần bao gồm 65% xơ cotton & 35% xơ PE. Vải sợi pha này mang tính chất của cả hai loại sợi cấu thành nên nó là sợi cotton và PE. Giá thành loại này cũng cao, do độ cotton chiếm đến 65%. Dùng may áo cao cấp.
- TC: ( thường gọi Tixi, hay cotton 35/65)
Thành phần gồm 35 % xơ cotton & 65% xơ PE. Với tỉ lệ pha như vậy ta có cảm giác ngoài độ mềm mại của vải, vẫn còn độ “đứng vải” của PE. Đây là chất liệu trung bình khi làm áo thun, và được đa phần sử dụng.
Để có được loại vải chất lượng tạo ra chiếc áo thun nhóm chất lượng, Aothun.vn đã chọn những loại sợi chất lượng, đó là loại sợi 100% cotton. Sau đó la quá trình dệt và nhuộm để đảm bảo sản phẩm vải cuối cùng mềm, mát, mịn, thấm hút mồ hôi và không phai màu sau nhiều lần giặt.

Khi đến với aothun.vn đặt may áo nhóm, bạn không phải lo nghĩ về chất liệu. Hãy gửi trọn niềm tin của bạn vào Aothun.vn.