Một đôi giày được xem là phù hợp khi nó bảo vệ được bàn chân, không gây đau hay trở ngại trong khi hoạt động, đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Hôm nay các bạn cùng giay nam italy thảo luận và nói về vấn đề này nhé !

Trước hết để đo giày tương thích với bàn chân,bạn nên đo gót chân đến ngón dài nhất rồi cộng với 2cm. Chiều ngang: Phần rộng nhất của giày ứng với số đo từ ngón cái đến ngón út ở đoạn tiếp giáp giữa các ngón với phần mu bàn chân. Chiều cao gót không được quá 5cm, chiều rộng gót 2cm,góc sườn (độ dốc) vừa phải, phần mũi giày có độ hếch hợp lý với bước chân đi.

Ngón chân ở mũi giày có thể hơi cong lại, có một khoảng cách độ rộng một ngón tay để ngón chân có chỗ hoạt động bình thường. Mũi và đế giày phải chắc chắn khi đi sẽ không bị trẹo chân. Điểm cuối cùng là phải chọn mua loại giày đi không bí chân. Ngoài ra, đi mua, tốt nhất là vào 3-4 giờ chiều, lúc đó chân căng, mua giày vào lúc này về sau đi không bị đau chân.

Ngón chân thì mềm, còn móng chân lại cứng. Nếu đi giay da nam nhọn mũi quá chật, đầu bàn chân sẽ bị ép chặt, khiến móng cọ xát quá mạnh vào 5 đầu ngón chân, gây đau đớn, sưng tấy cục bộ, hình thành hiện tượng móng chân quặp cắm vào thịt, đi lại đau nhói khó chịu, thậm chí còn gây nhiễm trùng.

Hi vọng những điều mà chúng tôi đề cập với bạn ở trên, các bạn sẽ tự tin lựa chọn cho mình một đôi giày thật phù hợp ở đây : http://www.giayitaly.com/giay-da/giay-da-y-cao-cap-id-11.aspx