Giúp chàng “phô trương” nét nam tính của mình với hai mẫu trang phục quen thuộc nhưng luôn tạo nên sức hấp dẫn lạ kỳ.
Áo thun cổ tròn form dáng body kết hợp với quần jeans luôn mang lại nét mạnh mẽ, trẻ trung và năng động cho các chàng trai trẻ. Cách phối hợp hai mẫu trang phục này cũng không quá khó khăn và tùy theo độ “đậm, nhạt” của màu da mà bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo có gam màu thích hợp.


Đây là những mẫu thiết kế dành cho các chàng trai năng động. Sự co dãn tốt của chất liệu thun đa chiều sẽ giúp bạn nam có được sự tự do và thỏa mái trong các hoạt động hàng ngày. Đôi khi sơ mi và quần âu làm bạn “bức bí” bởi tính chất “quần là áo lượt” khá chỉnh chu thì áo thun và quần jeans luôn là lựa chọn hoàn hảo.


Cùng “phô trương” nét nam tính, mạnh mẽ qua những mẫu thiết kế áo thun trên gam màu nâu, đỏ và kẻ sọc kết hợp cùng quần jeans và short jeans.

Áo thun body cổ tròn màu nâu đậm kết hợp cùng quần jeans xanh.

Những chiếc áo thun co giãn đa chiều sẽ giúp các chàng trai yêu hoạt động và thích “chạy nhảy” có được cảm giác thoải mái, tự do.

Kết hợp áo thun body đỏ với áo sơ mi jean tay ngắn và quần jeans xanh.
Nét nam tính “vượt trội” bởi sự thô cứng và form dáng chắc chắn của bộ trang phục jeans mang lại.Áo thun cổ tim kẻ sọc trắng xanh giúp chàng trẻ trung hơn và tất nhiên nét nam tính vẫn không “vơi” đi chút nào.Trong tiết trời mùa thu, những chiếc áo khoác thun mỏng là vật dụng không thể thiếu.


ao thun
(24H.COM.VN)