Giày là phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với cả nam và nữ. Nhưng khi mang giày bạn thường xuyên có cảm giác ẩm ướt do mồ hôi để lại hoặc không may chân bị ướt, như vậy thật không thoải mái, dễ chịu chút nào đúng không? Do đó, bạn nên biết một chút kiến thức trong việc sử dụng và bảo quản giầy để chúng luôn được khô thoáng và bền đẹp và dưới đây giay nam Italy xin giới thiệu với bạn đọc một vài mẹo nhỏ :

Cách chống ẩm cho giày

- Đối với những người nhiều mồ hôi, giày thường hay có hiện tượng ẩm. Trong trường hợp này, trước khi đi ngủ bạn có thể đặt vào trong giày một túi bột vôi nhỏ. Như vậy khi tỉnh dậy, giày sẽ khô ráo, khi đi cảm thấy dễ chịu hơn, đồng thời còn tránh được bệnh thấp khớp.

- Đối với loại giày có lông hoặc nỉ bên trong, do độ thông khí kém nên cũng có hiện tượng ẩm ở bên trong. Trong trường hợp này dùng biện pháp trên chưa chắc đã hiểu quả, bạn có thể dùng máy sấy bên trong giày vài phút, như vậy giày không những khô mà còn ấm áp hơn.Cấu tạo của Giay da nam Italy- Nếu bạn không muốn phải dùng biện pháp nào mà giày vẫn luôn khô ráo thì hãy đến với giay nam italy, được trang bị tính năng hút ẩm nano giúp cho đôi giày luôn thông thoáng, chống mùi hôi khó chịu.

Cách cất giữ và bảo quản giày da

- Cách bảo quản giày da tốt nhất là ít dầm nước và năng đánh giày. Trước khi cất giữ giày, tốt nhất là bôi lên bề mặt da giày một lớp mỡ lợn (cũng có thể dùng bì lợn hoặc dầu thực vật) giúp bảo vệ cho da giày không bị khô và nhăn. Ngoài ra, trước khi cất giày đi, bạn nên dùng giấy báo nắm thành nắm tròn nhét vào bên trong giày, giúp giày giữ được dáng. Cuối cùng, bạn đặt giày vào hộp giấy, cất vào nơi khô ráo. Như vậy, sau thời gian dài cất giữ, giày sẽ không bị khô cứng, giúp bạn giữ giày được đẹp, bền lâu hơn.

- Bạn cũng có thể cất giày trong túi ni lông kín. Trước khi cho giày vào túi, bạn dùng khăn ẩm lau sạch giày, phơi khô, đánh xi lên, đợi một lúc, bạn dùng bàn chải đánh giày, chải cho giày sáng bóng. Sau đó, bạn chọn một túi ni lông không bị thủng, cố gắng làm cho không khí trong đó thoát hết ra, rồi cho giày vào và buộc chặt miệng túi lại. Cách này cũng có thể làm cho giày khỏi bị khô cứng, biến hình hoặc bị mốc.

Hãy yên tâm khi đến và sử dụng giay nam Light Good, một thương hiệu tên tuổi đã khẳng định đẳng cấp tại nhiều nơi trên thế giới !