bảng flipchart up side down

Bảng Flipchart tại tphcm được thiết kế theo dạng di động, cơ thể điều chỉnh độ cao, là loại bảng chuyên sử dụng cho các cuộc hội thảo, hội nghị, hội thảo, giảng dạy... bảng có thể di chuyển đi bất cứ đâu rất tiện lợi, phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Bề mặt từ tính, viết bảng dễ dàng

Bảng Flipchart Up Side Down có bề mặt được Phân Phối bằng chất liệu thép phủ sơn trắng Hàn QUốc, khung ngoài làm bằng nhôm cao cấp chuyên dụng. Mặt bảng từ tính, có thể sử dụng trực tiếp trên bề mặt thép từ tính hoặc sử dụng với giấy flipchart, gia tăng tính năng sử dụng của bảng, đồng thời có thể để ghim giấy tờ, tranh ảnh... rất thuận tiện, phục vụ tối đa nhu cầu hội họp, giảng dạy, học tập.

Việc sử dụng chất liệu này còn tạo cho bảng độ ổn định cao, dễ viết, dễ lau xóa, không bị lóa mắt khi nhìn.

quanh đó đó, bên trên mặt bảng còn được trang bị kẹp giấy, máng bút chạy suốt chiều dài bảng, các góc bảng có đầu bít bằng nhựa tránh sắc nhọn. Khi viết lên bằng có cảm giác như đang viết trên giấy, dễ dàng lau sạch và viết ngay khi bảng còn ướt.

Thiết kế dân di động rất tiện dụng

Loại bảng flipchart giá rẻnày thông dụng hơn so với những loại bảng khác bởi chân bảng được thiết kế bằng nguyen liẹu thép hộp với 1 độ nghiêng hợp lý cho bảng. Bên dưới được trang bị với 4 bánh xe trong đó có 2 bánh có chốt hãm và 2 bánh không có chốt hãm. Chân có thể gấp mở 1 cách dễ dàng, tiện lợi cho việc di chuyển.
Chưa hết, phần chân còn có thể điều chỉnh chiều cao vô cùng tiện dụng nhừ vào nút điều chỉnh bên hông. Khi không sử dụng nữa, bảng có thể gấp gọn cách dễ dàng, lợi ích cho việc di chuyển cũng như tiết kiệm không gian hơn.

Tóm lại, một khi đã muốn trang bị bảng flipchart giá rẻ cho chính nơi làm việc của mình thì bảng Flipchart Up Side Down chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn chẳng cần phải đắn đo, suy nghĩ. Đừng quên liên hệ với chúng tôi, tại đây chúng tôi luôn sản xuất và cửa hàng vài các loại bảng đảm bảo phù hợp, chất lượng theo đúng yêu cầu của bảng cùng giá bán phải chăng nhất.