Kiếm tiền online đã chẳng còn xa lạ gì với bít tất các bạn, tuy nhiên hôm nay mình vẫn muốn giới thiệu với các bạn hình thức kiếm tiền Online cũ nhýng Website mới uy tín mà mình mới biết được gần đây thôi.

Website mà mình muốn san sẻ đó là website Mada.vn, một trong những trang web bán hàng lớn nhất tại Việt Nam bây giờ. Mada.vn bán rất rất nhiều sản phẩm nhý: thời trang, phụ kiện thời trang, ðồ ðiện máy, ðồ gia dụng, mỹ phẩm, ðồ dùng nhà bếp, nhu yếu phẩm cần thiết… với mức giá rất cạnh tranh so với thị trýờng. Ðặt hàng và giao hàng rất ðõn giản và nhanh chóng. Cộng thêm với chính sách ðổi trả hàng trong 14 ngày mà không có bất kỳ khó khãn nào trong việc ðổi trả hàng làm cho mọi ngýời ðều cảm thấy An toàn khi mua sắm tại Mada.vn

ngày nay, website này đang phát triển hệ thống hợp tác viên, rất mạnh rất bền vững mầ mình đánh giá là khá hay và ổn định cho các bạn muốn dự kiếm tiền Online, giúp cho các bạn có thể kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà một các cực kỳ đơn giản.

Đăng ký hợp tác viên tại Mada.vn hoàn toàn miễn phí nhé.

Link đăng ký hiệp tác viên tại đây: https://ctv.mada.vn/dang-ky.html?801726


Sau khi đăng ký thành công, bạn chỉ cần đăng nhập vào phần quản trị của Cộng tác viên và lấy link giới thiệu sản phẩm, like hoặc share trên mạng xã hội nhý Facebook, Zalo… Khi có bất kỳ ai mua hàng trên Mada.vn thông qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được ngay tiền hoa hồng ứng với tỷ lệ % mà Mada.vn quy định. Tỷ lệ huê hồng của Mada.vn hiện thời là rất rất cao, từ 5% đến 80% tuỳ từng sản phẩm.

thí dụ: mình share 1 link sản phẩm mỹ phẩm lên facebook, bạn của mình vào mua 1 đơn hàng giá 800.000đ, sản phẩm này Mada.vn đang quy định mức huê hồng là 20% thì mình có hoả hồng là 160.000đ.

Quá đơn giản đúng không? Với chương trình Cộng tác viên của Mada.vn mình sẽ không phải đi bán hàng, không phải mua hàng tồn kho, không phải giao hàng, không phải chăm sóc khách hàng… không rủi ro, quá sýớng mà % hoa hồng có khi còn cao hõn nhiều so với việc tự bán hàng.

Ngoài ra, Mada.vn còn có chính sách hoả hồng 5% thu nhập cho việc bạn giới thiệu thêm hiệp tác viên mới tham dự vào chýõng trình. tỉ dụ: mình có 2000 bạn trên facebook và hàng chục nghìn ngýời follow, mình sẽ đăng lên facebook giới thiệu về chýõng trình Cộng tác viên của Mada.vn thì có 100 ngýời bạn ðãng ký tham dự. Mỗi ngýời bạn kiếm ðýợc 1.000.000ð từ việc giới thiệu cho bạn bè họ mua hàng. Vậy mình sẽ được Mada.vn trả thêm hoả hồng là:

5% * 1.000.000đ* 100 người = 5.000.000đ

Quá đơn giản đúng không nào? Vậy nếu có 1000 bạn bè cùng làm với mình thì sao???

Chýõng trình này hoàn toàn Miễn phí nên bạn cứ tham gia thử xem sao, biết đâu có thêm từ 500.000đ đến vài triệu mỗi ngày nào.

Link đăng ký: https://ctv.mada.vn/dang-ky.html?801726