Đang nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi khách hàng cũng như là các nhà đầu tư, dự án Vinhomes Đà Nẵng đang trở thành trào lưu mới trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy khi khách hàng mua dự án sớm sẽ có lợi ích gì? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.
Đầu tiên lợi ích đầu tiên nhận được đó chính là nhận được những căn có vị trí đẹp cũng như đem lại khả năng tăng giá hơn cho mọi khách hàng. Vinhomes Golden Hill đem tới việc đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khác nhau, đặc biệt là các khách hàng khó tính. Bởi tùy từng sở thích của mỗi đầu tư khác nhau, có người thích mua biệt thự gần khu vực có hướng nhìn ven sông, có người thích biệt thự gần hồ, gần công viên… Khi mua biệt thự sớm, nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn tại vị trí ưa thích hơn, vì những căn biệt thự có vị trí đẹp thường được nhiều người lựa chọn và đem lại sự hưng thịnh cho gia chủ.
Bạn thấy sao về căn cứ khi lựa chọn cho mình một căn ưng ý nhất để có thể trải nghiệm được cảm giác nghỉ dưỡng cũng như an cư lâu dài sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Vị trí đẹp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của căn biệt thự sau này. Trong tương lai khi các nhà đầu tư có nhu cầu sang nhượng lại biệt thự thì những căn biệt thự có vị trí đẹp hơn sẽ có giá trị cao hơn so với địa điểm khác trong khu đô thị.
Ngoài ra Khu đô thị được thiết kế một không gian xanh – sạch, trồng nhiều cây xanh giảm thiểu khói bụi và ô nhiễm, với các tiện ích cao cấp đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp như:
Khu thể thao ngoài trời và thể thao dưới nước
Hệ thống nhà hàng với các không gian ẩm thực riêng.
Bệnh viện quốc tế Vinmec chăm sóc sức khỏe cho cư dân.
Siêu thị Vinmart với hàng hóa chất lượng và thực phẩm an toàn
Công viên trồng nhiều cây xanh và chỗ vui chơi cho trẻ em
Trường học chất lượng cao Vinschool .
Bạn thấy sao về hệ thống các tiện ích mà chủ đầu tư mong muốn đem lại cho bạn cùng gia đình có thêm sự trải nghiệm sâu sắc và toàn diện hơn.
Xem thêm: giá bán biệt thự biển nam hội an