Thoạt nghe những gì Udic Group có phát ngôn về các dự án hoành tráng, nhiều người sẽ nghĩ, ông chủ công ty lớn này chơi ngông hoặc không thì cũng quá liều lĩnh. Nhưng phải theo dõi kỹ và lần theo mỗi bước đi cũng tương tự nhìn vào trong thực tế những gì công ty lớn này đã và đang làm mới thấy được tầm nhìn và tận tâm của ông Đỗ dũng cảm, người sáng lập và là chủ tịch kiêm TGĐ của Udic Westlake.

nói tới tập đoàn Udic Group, giới Bất Động Sản Nhà Đất chắc hẳn rằng ít ai chưa chắc chắn tới những dự án đình đám mà công ty lớn này đang dữ. Điểm qua các dự án nằm tại “vàng” giữa trung tâm Thành Phố Hà Nội mà Udic Group sở hữu mới thấy được “cái gan” của ông chủ tập đoàn này khi mặc kệ các trở ngại của Thị Trường vẫn quyết tâm theo đuổi phân phúc Bất Động Sản Nhà Đất thượng hạng. tận tâm của ông Dũng là xây dựng cho Hà Nội những Dự Án BĐS mang đậm tính thẩm mỹ và nghệ thuật, hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến từng cụ thể chi tiết & tạo được diện mạo mới cho đô thành.

vì vậy, dù Thị Phần biến động, nhiều “lời ra tiếng vào” khi thực trạng kinh doanh dự án đầu tay trở ngại, nhưng ông Dũng vẫn biểu lộ niềm đam mê vô tận & sự can đảm để theo đuổi tới cùng các đam mê đó. lý thuyết marketing của ông chủ Udic Grouplà đưa đến cho quý khách một mặt hàng hoàn chỉnh & vươn tới việc hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Đích đến của Udic Groupsẽ là những “kiệt tác vượt thời gian” chứ không nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận nhanh lẹ.

chính vì thế, Udic Group cực kì kỹ tính trong những việc lựa chọn địa điểm để nâng tầm phát triển dự án Bất Động Sản. Ông Dũng kể rằng, thời gian chục năm trước, Udic Groupcó cơ hội đầu tư những Dự Án BĐS lớn ở dọc đường Láng – Hòa Lạc hay bán đảo Linh Đàm, nhưng lại lựa chọn con phố trở ngại hơn là tìm kiếm các khu đất ở vị trí chính giữa khu phố đủ lớn để rất có thể nâng tầm phát triển thành Bất Động Sản Nhà Đất thượng hạng. Mà các khu đất nền nó lại rất ít, giải tỏa rất tốn tiền tài & sức lực lao động, nhiều Doanh Nghiệp lớn khác cũng không đủ anh dũng để nhẩy vào. Khó nhưng Udic Group vẫn bền chí theo đuổi, dù có dự án Bất Động Sản mất vài năm, thậm chí có dự án tốn gần chục năm mới giải tỏa xong.

Trong giám sát của ông Dũng, vấn đề tiên phong tạo cho giá trị BĐS Nhà Đất là địa điểm của các lô đất mà Udic Group nắm giữ ở nội đô như tại võ chí công, số 59 Xuân Diệu hay ven hồ Hoàng Cầu là không nhiều. mặc dầu Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất đổ vỡ, khủng hoảng bong bóng hay ngưng trệ, các khu đất nền đó vẫn giữ giá trị & tính thanh khoản luôn luôn có chứ không giống các Dự Án BĐS ven đô. nhờ việc lựa chọn mang tính chất đảm bảo an toàn mà cho đến thời điểm này, Udic Group không những vẫn giữ được các khu đất đắc địa của mình ở khu vực nội đô mà còn không ngừng nghỉ liên tiếp tìm kiếm các cơ hội mới.

Dốc sức vào https://batdongsanhud.com.vn/chung-c...hi-cong-tay-ho cao cấp, Udic Group đang toan tính điều gì?đấy là xét theo góc độ góp vốn đầu tư, còn trong tâm địa, ông Dũng có mong ước lớn lao hơn, đó là góp sức thành lập nên diện mạo mới của khoanh vùng trung tâm TP.Hà Nội. Ông Dũng kể rằng, nhiều người nước ngoài đến trung tâm Thành Phố Hà Nội mà hoàn toàn không nghĩ họ đang vị trí trung tâm bởi trong mắt họ, TT của các thành phố lớn là các tòa nhà cao tầng liền kề rực sáng ánh đèn, đường phố nhộn nhịp chứ không hẳn là các căn nhà thấp tầng đang xuống cấp trầm trọng. đối với ông Dũng, các gì mang tính lịch sử và văn hóa truyền thống vẫn phải gìn giữ, nhưng rất cần được tái tạo Quanh Vùng trung tâm, biến nơi đây thành khu vực phát triển mạnh mẽ và tự tin, như thế mới tạo nên động lực cho sự tiến lên.

vì thế, trong khi những DN khác ào ạt đầu tư ra ven đô thì Udic Group âm thầm lặng lẽ tìm kiếm các khu đất nền còn sót lại ở nội đô rất có thể nâng tầm phát triển được, những xí nghiệp phải di dời, để hiện thực hóa mong muốn làm đẹp diện mạo TP Hà Nội. Ông Dũng tâm niệm, một mình Udic Group thì không hề khiến cho một cục diện mới, nhưng nếu mỗi DN góp sức một chút, tựa như những gì Tập Đoàn Bitexco hay Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã làm, thì khẳng định, về sau không xa, bộ mặt Quanh Vùng trung tâm của TP. Hà Nội sẽ có được sự thay đổi.

Dự Án BĐS Udic Westlake là sản phẩm đứng vị trí số 1 trong phân khúc BĐS thượng hạng

Không dựng chân lại tại tiếng nói, ông Dũng đang chứng tỏ bằng những hành động thực tiễn. Udic Group vẫn đang âm thầm lặng lẽ hoàn thành xong dự án căn hộ chung cư cao cấp siêu sang Udic Westlake & dự tính sẽ rao bán trở về vào cuối năm 2017 với cùng 1 chiến lược kinh doanh mới phù hợp với điều kiện thị phần. dự án Udic Westlake đã triển khai xong cất nóc vượt quá trình và đã và đang trong giai đoạn hối hả hoàn thiện để chuyển giao các chung cư tiên phong cho người tiêu dùng vào thời điểm cuối năm 2017. Dự Án BĐS Udic Westlake cũng đã được dẫn vào vận động và đón nhận những bình luận tích cức từ phía người tiêu dùng. không dừng lại ở đó, công ty lớn Udic Groupcũng chuẩn bị rao bán ra thị phần căn hộ chung cư Udic Westlake vào tháng 10/2017. Dự Án BĐS Udic Westlake được xem sẽ tạo sức hút lớn trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất những tháng cuối năm 2017 khi nắm giữ vị trí đắc địa gần Hồ Tây, nơi huyệt đạo đầu rồng phong thủy, vượng khí. Với dự án Udic Westlake , tập đoàn Udic Group sẽ trở thành đơn vị đón đầu đưa đẳng cấp và sang trọng sống tiên tiến, văn minh trên nước ngoài về Việt Nam với mô hình căn hộ LIMO: căn hộ chung cư không lịch kịch, tiện ích.

có thể nói rằng, dù trong bất kể thời khắc nào, phân khúc thị trường BĐS Nhà Đất cao cấp vẫn luôn có một vị trí nhất định và mang về lợi nhuận đáng kể. Quyết tâm theo đuổi & phát triển Bất Động Sản Nhà Đất thượng hạng chính là một ra quyết định đầy bản lĩnh, táo bạo nhưng không hề kém phần chuẩn chỉnh của Ông chủ công ty lớn Giá biệt thự Udic Westlake . vấn đề đó đã được chứng minh qua việc dù nhiều DN gặp khó khăn do biến động của thị phần thì Udic Group vẫn luôn tại vị & liên tiếp phát triển những dự án, lợi nhuận vẫn không ngừng nghỉ gia tăng, thậm chí còn kéo dài thêm danh sách sỡ hữu những dự án Bất Động Sản hạng sang ở nội đô Thành Phố Hà Nội.