Ốc vít inox 304
Do đặc tính của bu lông ốc vít inox 304 có khả năng chống rỉ rét và chống ăn mòn cùng với độ bền khá cao nên bulong inox 304 được sử dụng vừa tăng tính thẩm mĩ cho công trình vừa làm cho độ bền của công trình được tồn tại lâu hơn trong và trình thi công và sử dụng.
Bulong ốc vít inox 304 thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau vô cùng cao. Ốc vít inox 304 có khả năng chống rỉ sét trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc hiện nay, hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm dễ dàng vệ sinh.
Ngoài ra bu lông ốc vít inox 304 còn thể hiện được khả năng chống ăn mòn của mình trong các ngành dệt nhuộm và các Acid vô cơ.Cách phân biệt bu lông ốc vít inox 304 có phải là hàng thật hay không
– Cách 1: Dùng nam châm để phân biệt bu lông ốc vít inox 304 dùng viên bi nam châm thử loại bu lông nào hít mạnh là pha sắt nhiều thì loại đó chất lượng kém rất mau bị rỉ sét.
– Cách 2: Bu lông ốc vít inox 304 phải có tem và nhãn mác nơi sản xuất bulong inox 304. Khi mua hàng có tem và nhãn của VNC luôn có phiếu bảo hành sản phẩm.
– Cách 3: Quan sát bên ngoài bu lông ốc vít inox 304 sản phẩm tốt được đúc liền một khối và không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào.
– Cách 4: Nghe tiếng vang từ bu lông inox 316. Loại có 2, 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn loại 2, 3 lớp.Quy trình sản xuất bu lông ốc vít inox 304
Bulong inox 304 được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, JIS, ASMT, TCVN… với chất liệu thép không rỉ inox 304. Tuỳ thuộc vào mỗi sản phẩm mà bu lông inox 304 có các loại ren và các bước ren khác nhau như ren thô, ren mịn, ren suốt và ren lửng.
Ứng dụng của bu lông ốc vít inox 304
Bu lông ốc vít inox 304 rất đa dạng về chủng loại, kích thước và được sản xuất bằng chất liệu thép không rỉ nên Bulong inox 304 được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hoá chất, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành ô tô, và các máy móc thiết bị công nghiệp, ngành cầu đường.