Saigon Sports City là một sản phẩm được triển khai đầu tư bởi Công ty TNHH Sài Gòn Sports City với tổng mức chi phí đầu tư lên tới 300 triệu USD.

Saigon Sports City được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc; sông Rạch Chiếc; một phần của Rạch Mương Kinh. Bên cạnh đó là khu sân Golf và đường cao tốc dự kiến. Ngoài ra, còn là một phần khác của Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

Toàn bộ dự án được quy hoạch với diện tích lên tới 64,047 ha. Chính vì diện tích dự án rộng lớn như vậy nên chỉ tiêu sử dụng đất tại nơi đây khá cao, rơi vào khoảng 53,37m2/người. Từ đây ta có thể tính được mật độ dân số bình quân vào khoảng 187,36 người/ha.

Dự án có quy mô xây dựng với tối đa 16 tầng, bởi vậy mà dự án có hệ số sử dụng đất khá thấp chỉ khoảng 1.29 lần. Đặc biệt có khu thể thao có mật độ xây dựng chỉ 0.5 lần; khu trung tâm kết hợp ở cao tầng khoảng 2 lần. Từ những con số này có thể tính được mật độ xây dựng trung bình của toàn dự án rơi vào khoảng 30%.

Trong giai đoạn 1 của dự án Sài Gòn Sports City được triển khai với số vốn đầu tư khoảng 130 triệu USD, vị trí tọa lạc tại phường An Phú – quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Khi hoàn thành, dự án có quy hoạch với các khu như: nhà ở; thương mại và thể thao do Công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) hợp tác đầu tư.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ được xây dựng trong diện tích 12,48ha với 2 phân khu chính bao gồm:

+ Phân khu 1 có vị trí ở phía Bắc của rạch Mương Kinh với diện tích 6 ha với các hạng mục như:

– 3 hồ bơi bao gồm: Hồ bơi có cầu nhảy thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, có bố trí cả khán đài; hồ bơi thiếu nhi; hồ lặn.

-Văn phòng trung tâm của làng thể thao được xây dựng trong khu phức hợp hồ bơi tạo nên sự thuận tiện cho việc quản lý xây dựng, vận hành các hạng mục công trình thể dục thể thao.

– Khu thương mại và dịch vụ thể dục thể thao tại lô S4a với tổng diện tích sàn 50.610m2 chưa kể diện tích tầng hầm và mái; toàn bộ không gian được thiết kế từ 4 – 6 tầng trong đó không kể tầng hầm, tầng lửng và sân thượng.

+ Phân khu 2 được xây dựng ở phía Nam của rạch Mương Kinh với diện tích lên tới 6.48 ha trong đó bao gồm có các hạng mục như:

-Đất chung cư cao tầng thuộc lô K4, rộng 3.69 ha. Tòa tháp chung cư cao tầng có chiều cao tối đa 30 tầng, khi hoàn thành sẽ cung cấp 675 căn hộ tương đương với khoảng 2.700 cư dân. Chỉ tiêu sử dụng đất toàn khi vào khoảng 13,7m2/người.


– Tại phân khu 2 này, chủ đầu tư trang bị, bố trí chuỗi các tiện ích dịch vụ, khu chức năng công cộng như: bãi đỗ xe hiện đại; khu giữ trẻ; khu vực sinh họat công đồng; chuỗi cửa hàng tiện ích; dịch vụ y tế; câu lạc bộ giải trí và luyện tập thể dục thể thao…

– Đất đường giao thông nội bộ được bố trí với một phần đường K1, K2 rộng tới 1.96 ha và đất công viên cây xanh, hành lang sạch S4c rộng 0,83ha.

Khi hoàn thành, dự án khu nhà ở cao cấp của Saigon Sports City sẽ cung cấp cho khách hàng các căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại, tinh tế và được trang bị hệ thống tiện nghi cao cấp nhất. Chính lối thiết kế này sẽ đem lại sự thoải mái, ấm cúng nhất cho bạn và gia đình có những khoảng thời gian thư giãn. Với sự tư vấn, thiết kế của công ty TNHH Hainal – Konyi (Vietnam) và Công ty TNHH Xây dựng Kiến trúc miền Nam đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một sản phẩm với sự tin tưởng tuyệt đối nhất.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư: 0938 277 886