Trên thị trường bất động sản hiện nay,dự án thuộc địa ốc alibaba mới đưa vào hoạt động trong khoảng thời gian ngắn đã có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng, gây mất lòng tin và dẫn đến tranh chấp không đáng có giữa chủ đầu tư và người mua nhà.


Do đó, để làm hài lòng chính những cư dân đang sinh sống và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chủ đầu tư dự án long phước đã mạnh tay nâng cấp tiện ích dự án sau khi đã bàn giao nhà.

Theo một chuyên gia đầu tư bất động sản tại TPHCM, câu chuyện chăm sóc khách hàng dường như đã quá đỗi quen thuộc với các chủ đầu tư uy tín, đặc biệt là những tập đoàn bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm ở những thị trường quốc tế. Và câu chuyện liên tục nâng cấp tiện ích, chất lượng dịch vụ tại chính dự án đã bàn giao đôi khi lại trở thành lợi thế cạnh tranh ở những thị trường còn giàu tiềm năng như Việt Nam.

Tổng Quản Lý Ascott tại Việt Nam, chia sẻ: “Hoạt động thiện nguyện là một trong những giá trị cốt lõi của Ascott trong việc đóng góp cho cộng đồng và cải thiện cuộc sống của những trẻ em kém may mắn tại Việt Nam”. Bà Lew cũng khuyến khích tất cả các nhân viên Ascott đóng vai trò tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, làm công dân có trách nhiệm và đền đáp lại cho cộng đồng ở những nước Ascott đang quản lý – vận hành các khu căn hộ dịch vụ.

CapitaLand - Hoàng Thành còn lắp đặt hệ thống lọc nước tại nguồn cho cư dân với tổng trị giá gần 10 tỷ đồng và sơn mới lại toàn bộ các tòa nhà với tổng chi phí là hơn 4 tỷ đồng.

Chủ đầu tư cũng đã đầu tư mở rộng hệ thống xe buýt chuyên chở cư dân hàng ngày, đơn cử như từ hệ thống xe buýt chỉ chuyên chở cư dân đến trung tâm TPHCM nay đã được mở rộng thêm sang cả các tuyến điểm tại khu vực trung tâm mới của thủ đô bao gồm khu vực Trung Hòa Nhân Chính, tòa Keangnam và khu vực Big C The Manor.

Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 22 toà nhà Somerset tại 7 thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kỹ năng với đối tác địa phuong; đồng thời, đóng góp cho cộng đồng sở tại, nhất là giúp đỡ trẻ em kém may mắn bằng những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng.

Không chỉ hoàn thiện tiện ích, gia tăng dịch vụ, công trình còn kết hợp kiến trúc hài hòa giữa phong cách Singapore và nét truyền thống Việt Nam. Dự án có tầm nhìn thoáng đãng với nhiều căn hộ hướng hồ có thiết kế xanh, đúng chuẩn sinh thái, được Bộ Xây dựng Singapore trao tặng chứng nhận giải “Tòa nhà thân thiện với môi trường” - BCA Green Mark. Đây cũng là tòa nhà đầu tiên tại TPHCM được nhận giải thưởng danh giá này.