Đơn vị vận hành và quản lý khách sạn sẽ tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ trong lợi nhuận của nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng. Và khi bạn lựa chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trangcủa Vingroup – có đơn vị vận hành và quản lý nội bộ thì nhà đầu tư sẽ được giảm thiểu chi phí cho khoản này tới mức thấp nhất, đảm bảo dòng lời nhà đầu tư nhận được là cao nhất. Và đây cũng chính là lợi nhuận mà bạn nhận được hàng năm khi chọn đây là kênh đầu tư mới an toàn và hiệu quả cho mình.
Vận hành và quản lý bởi tập đoàn nước ngoài: Chủ đầu tư bị động, nhà đầu tư giảm lời là điều mà không ai mong muốn. Trước đây và ngay cả hiện tại, khi nhắc tới việc quản lý khách sạn 5 sao, resort nghỉ dưỡng sang trọng, muốn đảm bảo được hiệu quả thì các đơn vị Chủ đầu tư khách sạn, resort thường tìm kiếm đối tác vận hành và quản lý là các tập đoàn nước ngoài. Điều này không chỉ làm đơn vị mất một khoản chi phí đắt đỏ cho hạng mục này mà còn làm giảm lợi nhuận của nhà đầu tư, giảm tính cạnh tranh trên thị trường và đặt mình vào thế luôn bị động. Và với dự án này nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup nói chung thì có lẽ lựa chọn ngay cho mình thương hiệu quản lý Vinpearl.
Theo khảo sát thực tế cho thấy, có đủ các loại phí cần phải trả cho đơn vị quản lý như: phí cơ sở được tính trên tổng doanh thu của năm có thể từ 1% – 2,9%; phí khuyến khích tùy theo tỷ lệ % của tổng lợi nhuận (có thể lên tới 10%); phí bán hàng và phí tiếp thị thường là 2% – 4% doanh thu phòng; phí đặt phòng trung tâm từ 1% – 1,9%; và còn rất nhiều loại phí khác như phí bản quản, phí dự phòng trang thiết bị, phí dịch vụ kỹ thuật,… tất cả các khoản phí này đều được trừ trực tiếp từ tổng doanh thu kinh doanh sản phẩm. Nếu mức phí quản lý càng cao thì lợi nhuận của nhà đầu tư càng bị giảm trừ – điều này bất lợi với nhà đầu tư => TỰ VẬN HÀNH VÀ QUẢN LÝ LÀ CHIẾN LƯỢC THÔNG MINH.
Đơn vị đầu tư tự mình đứng ra vận hành và quản lý giúp tăng thêm lợi nhuận cho nhà đầu tư. Điều này không chỉ làm hoàn thiện hơn về bộ máy vận hành, tăng tính chuyên nghiệp của đơn vị mà còn giúp nhà đầu tư mang về dòng lời cao nhất có thể.
Không chỉ thành công trong việc xây dựng chuỗi các khu nghỉ dưỡng siêu sang tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trên thị trường BĐS, Vingroup còn thành công trong việc xây dựng quy trình tự vận hành quản lý cho chuỗi nghỉ dưỡng này với thương hiệu Vinpearl. Hiện nay Vinpearl được vinh danh là đơn vị danh giá, có giá trị nhất Việt Nam trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.
Với phân tích trên đây, khách hàng có thể thấy được việc lựa chọn đầu tư vào sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng thì yếu tố tự vận hành và quản lý là yếu tố vô cùng quan trọng, cần được nghiên cứu kỹ trước khi xuống tiền đầu tư. Và Vinpearl Resort & Villas cũng là kênh đầu tư sáng giá cho nhà đầu tư. Bạn thấy sao?
Xem thêm: Cố vấn đầu tư biệt thự biển Vinpearl - Vingroup