Dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn ngay từ khi có thông tin đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân, tuy nhiên điều khiến mọi người chú ý nhiều ở dự án lần này là do có hệ thống ****** được đầu tư lên đến 2 tỷ USD. Thế nhưng bạn có biết những căn hộ tại biệt thự flc vân đồn đẳng cấp ra sao không?

Lựa chọn những căn hộ tại flc lux city vân đồn - tại sao không?

Dự án dự định là sẽ được triển khai tại đảo Ngọc Vừng và đảo Vạn Cảnh – Quảng Ninh – Việt Nam trong năm 2017 với quy mô lên tới 2.000 hécta và số vốn lên đến 24000 tỷ đồng ( trong 3 giai đoạn triển khai ). Mô hình triển khai của dự án sẽ bao gồm: Khu Condotel, khu khách sạn, khu biệt thự Villas, khu Bungalow, biển thự ven biển. Dự án được dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2017

Nếu như bạn muốn có một căn hộ đẳng cấp tại Quảng Ninh thì tại sao lại không lựa chọn ngay căn hộ tại condotel flc vân đồn. Dự án sẽ triển khai xây dựng 3 tòa nhà cao 9 tầng nổi, phục vụ cư dân với khoảng 666 căn FLC Condotel Ngọc Vừng. Mỗi căn hộ tại đây sẽ có diện tích giao động từ 58m2 – 155m2 ( các căn hộ condotel FLC có thiết kế mở, rộng và thoáng mát), tương ứng với loại căn hộ có 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ và 2 phòng ngủ.

Lựa chọn những căn hộ tại biệt thự biển flc vân đồn - tại sao không?

Những căn hộ tại FLC vân đồn được xây dựng với kiến trúc đương đại, phong cách châu Âu sang trọng và đẳng cấp, đem đến cho bạn một không gian sống thật sự đẳng cấp. Toàn bộ không gian được thiết kế hài hòa và cân đối, đảm bảo độ thoáng và ánh sáng cho căn hộ. Hệ thống điện, nước tại đây được đảm bảo và hệ thống cảnh báo cũng được trang bị đầy đủ tại các căn hộ này.

Bên cạnh đó, cư dân sống tại condotel flc vân đồn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an ninh hay vấn đề cơ sở hạ tầng bởi vì dự án được trang bị đầy đủ những điều kiện tốt nhất đảm bảo cho các vấn đề này. Hơn nữa, những tiện ích khác của dự án cư dân tại đây đều sẽ được tận hưởng và chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khi mua căn hộ tại biệt thự flc vân đồn, khách hàng được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tới 8% năm. Thời gian duy trì trong vòng 10 năm liên tiếp. Trong thời gian vận hành cho thuê nghỉ dưỡng, chủ đầu tư cam kết quản lý tài sản cho khách hàng khách mua FLC Condotel Ngọc Vừng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm, được chuyển đổi trong hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC. Ngoài ra, khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ tới 70% giá trị căn hộ Condotel trong 10 năm.

Lựa chọn những căn hộ tại liền kề flc vân đồn, bạn sẽ biết thế nào là sự đẳng cấp và một cuộc sống nơi thiên đường. Vậy sao không liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án.