Là một trong những dự án chung cư đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, căn hộ Chung cư Rose Town được biết đến với thiết kế đẹp mắt và tổng thể quy hoạch chi tiết, hợp lý.
Nằm trên tuyến đường Vành đai Ngọc Hồi – một trong những cung đường huyết mạch kết nối rất nhiều các khu vực chức năng của Hà Nội. Ngoài ra, dự án Chung cư Rose Town có rất nhiều ưu điểm khi bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực tiện ích như Bờ Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm hành chính Hà Nội, các trường đại học... một cách rất nhanh chóng. Số km tối đa mà bạn phải di chuyển để đến được trung tâm thành phố chỉ khoảng 6 km – 12 phút chạy xe nội thành.Ngoài ra chung cư Rose Town còn kết nối với tuyến đường Giải Phóng. Chính vì vậy mà người dân sinh sống ở đây có thể dễ dàng trong việc di chuyển sang các tỉnh lân cận.
Ngoài ưu điểm vượt bậc về vị trí, dự án còn nhận được nhiều điểm cộng bởi mật độ xây dựng và quy hoạch khá hợp lý. Được xây dựng trên mặt nền khá “khủng” khoảng hơn 10.000 m2, dự án gồm 6 tòa nhà biệt lập. Điểm đặc biệt là các tòa nhà này có thiết kế khá tinh tế, mỗi tòa mang một nét thiết kế riêng không trùng lặp.
Với diện tích khủng như trên, dự án Rose Town Ngọc Hồi hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân thủ đô một môi trường sống cực hiện đại và năng động. Diện tích rộng còn đảm bảo cho mật độ dân cư trong khu tổ hợp này không quá cao, mang lại sự ổn định về riêng tư cho mỗi cư dân.
Các toàn nhà căn hộ của dự án được thiết kế tiêu chuẩn với 27 tầng chức năng. Ở dự án này chủ đầu tư cam kết về số lượng các căn hộ trên một mặt sàn sẽ không vượt quá tiêu chuẩn quy định của xây dựng khu đô thị. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng không gian sống của mình.
Ngoài các khu chung cư và Liền kề Rose Town, ngay trong dự án này còn được xây dựng khá nhiều khu văn phòng, mặt bằng cho thuê cũng như các trung tâm vui chơi giải trí và mua sắm. Điều này sẽ mở ra cho người dân sinh sống tại đây rất nhiều tiện ích.
Bạn sẽ không còn phải di chuyển xa để có thể sử dụng các tiện ích công cộng nữa mà hoàn toàn có thể sở hữu những giá trị đỉnh cao ngay tại ngôi nhà của mình.


Liên hệ CĐT: 0918.33.9191

Tham khảo tại: > Dự án Chung cư Rose Town