Vi tri one verandah sẽ thể hiện được đẳng cấp của dự án đó. Với một dự án bất động sản chủ đầu tư chi tiêu sẽ dự vào vị trí của dự án để quyết định định hướng cho dự án đó thuộc phân khúc nào? cao cấp, trung bình hay thấp cấp?. Với vị trí One Verandah thì có lẽ ở đây không thể nào xây lắp được một sản phẩm nào khác ngoài việc phải xây một khu căn hộ thật sự là cao cấp.
Vị trí địa lý căn hộ One Verandah
Can ho one verandah tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, là dự án Ven Sông cuối cùng của quần thể Thạnh Mỹ Lợi


Nằm tại đoạn 4 mặt tiền mặt đường 103 - Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện.
Nằm ngay mặt tiền đường 103 là con con đường nối liền tới cầu từ thủ thiêm qua đảo Kim cương, hạ tầng giao thông thuận lợi
Nằm ngay ven sông Sài Gòn, là dự án Ven Sông cuối cùng của khu Thạnh Mỹ Lợi, nơi đây khí hậu mát mẽ và ôn hòa
Các căn hộ đa số là view sông với tầm nhìn xanh mát

Vị trí phong thủy
View phú mỹ one verandah
Vị trí cực kì phong thủy vượng


Với vị trí là bên cạnh sông Sài Gòn, khu vực đây được ví tương tự như bụng của con sông(bụng con rồng) vì thế phòng đây được coi là ví trí có phong thủy tốt nhất. Với xây dựng phần nhiều các căn hộ sẽ nhìn được sông vì vậy cư địa thế ở đây để giúp đỡ cư dân không những một không khí trong sạch, mát mẽ mà phong thủy rất vượng, cuộc sống phồn vinh.
Vị trí tiện ích căn hộ One Verandah
Là khu quần chúng hiện hữu, là trung tâm hành chính quận 2, TP HCM vì thế xung quanh One Verandah có đầy đủ tiện ích hữu ích như:
Mặt bằng tiện ích one verandah
- Bên cạnh khu đảo kim cương
- Gần bên khu đô thị thủ thiêm
- Gần bên UBND Quận 2
- Gần bên bỏ ra cụ thuế quận 2
- Gần bên khu vui chơi giải trí Snowtown Hồ Chí Minh
- Siêu thị, trường học, bệnh viện…
Vị trí di chuyển căn hộ One Verandah
Đây là vị trí địa lý thuận lợi khi mà Ủy ban Nhân dân Thành phố và Sở hạ tầng giao thông Thành phố vừa khởi công công trình xây dựng cây cầu qua đảo Kim Cương, tạo cung mặt đường mới mẻ, thuận lợi và an toàn, rút ngắn thời gian di chuyển với các quận khác trong thành phố.
Vị trí one verandah 1
Tại đây di chuyển rất dễ ợt tới các tiện ích sản phẩm
- Di chuyển tới trung tâm đô thị Thủ thiêm: chỉ 3 phút
- Di chuyển tới trung tâm quận 1: chỉ 7 phút
- Về sân bay quốc tế Long Thành khoảng 20 phút
- Về sân bay tân sơn nhất khoảng 20 phút
- Về đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 15 phút
- Di chuyển về quận 4, quận 7… khá dễ dàng
Vị trí gia tăng trong tương lai:
cảnh Oneverandah

Với trọng tâm về Thương mại dịch vụ, dịch vụ lấy trung trâm Thủ Thiêm là trọng tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh thì có lẽ rằng nói khu vực này sẽ là điểm khác biệt, điểm đến đáng được quan tâm nhất. Quận 2 là khu vực phát triển được quy hoạch khá là bài bản với các dự án đồng hóa và cũng được nhiều người giàu chọn nơi sinh sống vì khí hậu khu vực đây tốt nhất. Đặc biệt khu căn hộ lại nằm ngay gần chân cầu nối từ Mai Chí Thọ qua đảo Kim Cương, bên cạnh cũng là khu trung tâm hành chính của Quận 2 thì bao gồm thể nói các chủ sở hữu One Verandah sẽ thu lợi vô cùng lớn từ giá trị gia tăng cao trong tương lai của khu căn hộ One Veradah .