Những tiện ích chỉ dự án Bất Động Sản Vinhomes Metropolis mới có.Vinhomes Riverside Metropolis là khu phức hợp Văn phòng – căn hộ chung cư cao cấp sang trọng – TTTM tọa lạc ở địa chỉ 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Nằm trên cung đường huyết mạch của Thủ Đô, xung quanh là mạng lưới các cơ quan ngoại giao đoàn, các đại sứ quán lớn cùng nhiều cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao nổi tiếng, Vinhomes Metropolis sở hữu địa thế có Một không Hai. Tiêu điểm của dự án chính là view ra 4 hồ lớn.

→ Đọc thêm: https://bdsnhamatpho.wordpress.com/2...sinh-eco-city/

Chỉ duy nhất từ tọa độ này trên bản đồ TP.HN mới có thể cùng lúc nhìn về phía Hồ Tây, Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ. nắm giữ vị trí đắc địa nhất trong khu VIP Ba Đình, dân trí cao của TP, Vinhomes Riverside Metropolis mang trong mình địa vị Uy Phong cùng đẳng cấp riêng có dành cho các cư dân tầm cỡ, tri thức…

Khu đa hợp sở hữu 3 tòa tháp nhà ở cao từ 41 – 45 tầng, khối đế liên thông là trung tâm thương mại Vincom. tổ hợp tiện ích được thiết kế trên tầng 4, cư dân mai sau được tận hưởng hơn 30 tiện ích đặc quyền bao gồm: sảnh lounge, vườn BBQ, sân chơi trẻ nhỏ, hồ bơi bốn mùa và đường dạo mát xa… tổng thể được kiến tạo bởi bàn tay của bậc thầy Atkins – Vương Quốc Anh.Gây ấn tượng với khách hàng không chỉ bởi kiến trúc hiện đại, chắc khỏe, sang trọng thể hiện ở kết cấu hạ tầng công trình mà còn là hệ thống cảnh quan đột phá sáng tạo với sáng tạo độc đáo vườn nổi, trung tâm của 30 tiện ích, Atkins và Vingroup thu xếp khoảng không cây xanh nổi trên mặt nước, vừa gây nên cảnh quan xanh ngát đươc ví như Resort trong lòng phố.

Tính đến thời điểm này, theo tiến trình cuốn chiếu, tòa M2 đang xúc tiến đổ bê tông sàn tầng 29, triển khai xong xây trát tầng 17,18 và hoàn thiện nội thất bên trong tầng 6 trong khi tòa M3 đang đổ bê tông sàn tầng 29, hoàn thành xong xây trát tầng 18,19 và hoàn thành xong nội thất bên trong tầng 6. đặc biệt, tòa M1 đã đổ bê tông sàn tới tầng 36, hoàn thiện xây trát tầng 19,20 và hoàn thiện nội thất bên trong tầng 6.

Với tốc độ tiêu biểu như vậy, Dự kiến tòa M1 sẽ là tòa tiên phong về đích trong 3 tòa tháp, thậm chí còn có thể hoàn thiện sớm 1-2 tháng so với giai đoạn cam kết chung (tháng 12/2018). M1 cũng là tòa tháp gần nhất với mặt đường Liễu Giai, trong khi tòa M3 ở gần trường học Vinschool, ngó ra Hồ Tây và cảnh quan lõi giữa. M2 được mệnh danh là tòa tháp đẹp nhất với nhiều căn ngó ra hồ từ các hướng khác nhau.

trước đây, vào tháng 11 năm 2016, Vinhomes Riverside Metropolis đã chính thức công bố hoàn thành phần móng nền trước hạn 1 tháng, củng cố niềm tin của người mua và chủ đầu tư, thiết lập nền móng cho giai đoạn khai công đúng thời hạn cam kết của người đầu tư.

→ Đọc thêm: https://bdsnhamatpho.wordpress.com/2...o-gi-dac-biet/