Các Lý Do Khách Hàng Lại Chọn Tại Siêu Chung Cư The King Dom Quận 10Khu Phức Hợp Cao Cấp The Kingdom 101 được phát triển với mục tiêu trở thành một tổ hợp căn hộ – thương nghiệp hiện đại và sang trọng nhất khu vực quận 10 và có thể xem căn hộ này như là biểu trưng mới của khu vực này.

Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp The Kingdom Q10 sở hữu vị trí thuận tiện, nằm ở khu vực dân cư trọng tâm của thành phố và nền kinh tế thịnh vượng với các tuyến liên lạc thuận lợi. Dự án tọa lạc 334 Tô Hiến Thành, gần với 2 giao lộ quan trọng là Tô Hiến Thành giao với Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành giao với Thành Thái. Hệ thống giao thống rộng lớn được quy hoạch đầy đủ, mang đến một sự thoải mái, thuận tiện trong chuyển di.

Do đó khi vừa ra mắt thị trường, Dự Án The Kingdom Tô Hiến Thành đã tạo được tiếng vang và sức hút cho mình rất nhanh chóng từ đó nhận được sự quan hoài của rất nhiều khách hàng từ những khách hàng có nhu cầu ở đến các nhà đầu tư có ý định đầu tư căn hộ.Tại Siêu Căn Hộ The Kingdom Tô Hiến Thành được thiết kế sang trọng tận dụng tuyệt đối từng chút một không gian, để tạo nên cuộc sống lý tưởng, với đầy đủ các Yếu Tố ánh sáng, gió… tụ tập tại nơi mà bạn sinh sống

Với ý tưởng hiện đại và cao cấp chú trọng kiến trúc mở và xây dựng môi trường sống theo Concept Xanh, Dự Án Căn Hộ The Kingdom Q10 hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống thứ hạng dành cho cư dân, song song tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn an cư và kinh dinh trực tiếp tại dự án.

Nhờ tọa lạc ở vị trí tiện lợi, Chung Cư Cao Cấp The Kingdom Tô Hiến Thành sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh đáng sống nhất khu vực. Căn hộ nằm gần trọng tâm thương mại cao 18 tầng thứ hạng và cao nhất trung tâm TP.HCM tiện lợi cho việc mua sắm, sinh hoạt. Công viên cây xanh 1ha lớn nhất khu trọng tâm HCM mang đến phong cảnh cây xanh mát mẻ, trong sạch cùng môi trường sống khỏe mạnh cho cư dân thể dục thể thao thư giãn.

Khu Đô Thị King Dom 101 là một dự án hiếm hoi tại khu vực quận 10 sở hữu được một quỹ đất vàng và vị trí đắc địa bao gồm 3 mặt tiền đường Tô Hiến Thành, Thành Thái và Lý Thường Kiệt. Quận 10 với vị thế được xem như khu vực trọng điểm của TP.HCM hiện đang cạn dần nguồn đất vì thế Căn Hộ Chung Cư The King Dom Tô Hiến Thành chắc chắn sẽ cuộn được rất nhiều khách hàng mua để ở và đầu tư bởi vị trí đắc địa hiếm hoi ở đây.

Bạn đọc quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Khu Chung Cư Hạng Sang The Kingdom 101
Liên hệ số 0909 89 08 97
Xin cảm ơn quý khách đã xem tin

Có Thể Bạn Quan Tâm: http://glenwood-maison.com/%EF%BB%BF...to-hien-thanh/