Mở Bán Khu Căn Hộ Cao Cấp NewCity Thủ Thiêm, Q2 Qúy khách quan tâm giá bán vui lòng thông tin tại Click Website http://www.newcitys.com.vn/Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, vì vậy New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận lợi cho việc giao thương, đi lại của cư dân Siêu Chung Cư New City Thuận Việt Thủ Thiêm tới các khu vực khác.

Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng thủ sinh đều được xây dựng thành nhân thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Chung Cư Cao Cấp NewCity Thuận Việt được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.

Cuộc sống sẽ vẫn hối hả như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi chan chứa niềm vui và hạnh phúc, nơi hội tụ trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và đẳng cấp ngay tại New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm .

Căn Hộ New City Khu Đô Thị Thủ ThiêmSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà đương đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với tự nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thị thành hiện đại.

Ý tưởng thiết kế ở Khu Dự Án Cao Cấp Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ mô tả qua đường nét đương đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và tần tiện năng lượng kiến lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp nhựa sống và tái hiện năng lượng cho cư dân.
Khu Chung Cư Cao Cấp New City Mai Chí Thọ đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.

Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Chung Cư Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Siêu Dự Án NewCity Thuận Việt là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng "ứng chiến", đủ để phát sáng cho toàn khu.

Như thiết kế, Khu Căn Hộ Cao Cấp NewCity được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.

Khu Dự Án Hạng Sang NewCity Thuận Việt là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà thong thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành thị. Căn Hộ Chung Cư New City Thuận Việt Thủ Thiêm, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành thị mới. Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ – Sự chọn lựa tốt nhất nhất trong năm 2017.

Độc giả quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Đại Lý Phân Phối Khu Đô Thị Cao Cấp New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm
Hotline: ( +84) 909 890 897
Trân trọng càm ơn

Thông Tin Nên Biết http://marinahillvillas.com.vn/yeu-song-xanh-tai-du-new-city-thu-thiem/