Cty Xingfa Glass Việt Nam - Giới thiệu chi tiết và Báo giá cửa nhôm EuroVN nhập khẩu. Cửa Nhôm EuroVN - Một sự lựa chọn mới cho sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

[caption id="attachment_4273" align="aligncenter" width="600"] Cửa nhôm Eurro VN[/caption]

Xingfa Glass Việt Nam - Báo Giá Cửa Nhôm EUROVN

Cửa Nhôm EuroVN - Một Sản Phẩm Tuyệt Vời Cho Mọi Công Trình

Nhôm EuroVN là sản phẩm nằm ở phân khúc tầm trung. Nhưng hệ nhôm EuroVN vẫn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. EuroVN đẹp mượt mà, mềm mại trong kiến trúc nhôm kính nhờ cấu tạo hệ nhôm dày dặn. Có bo vát cạnh. Các đường gân, gờ tăng cứng. Đố và xập giữ kính vát mép bo tròn 2 mặt tạo nên một sản phẩm cửa nhôm hoàn hảo trong phân khúc tầm trung.
  • Các dòng sản phẩm nhôm hệ EuroVN đáp ứng nhiều loại nhu cầu và các phân khúc khác nhau về độ dày nhôm từ 1.1mm - 1.8 mm. Sản phẩm đòng bộ về nguyên liệu, phụ kiện và giải pháp trong sản xuất gia công lắp dựng. Sản phẩm có tính ứng dụng rất cao. Có khả năng lắp ghép và tương thích với các dòng sản phẩm phụ kiện đã có sẵn trên thi trường hiện nay.
  • Nhôm hệ EuroVN với thiết kế vát cạnh. Dập gân chìm trên thanh nhôm tiên tiến. Công nghệ hiện đại làm tăng độ cứng, tính thẩm mỹ và kiểu dáng độc đáo duy nhất tại Việt Nam.
  • Công nghệ sơn và xử lý bề mặt thanh nhôm tiên tiến hàng đầu thế giới: Anot, vân gỗ, sơn bột tĩnh điện ... Nhôm EuroVN cam kết bảo hành bề mặt sơn lên đến 10 năm trong điều kiện sử dụng bình thường. Nhôm EuroVN có màu sắc rất đa dạng. Mang lại nhiều sự lựa chọn cho các công trình. Độ bền màu của nhôm EuroVN rất cao, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới Việt Nam.
  • Hệ cửa nhôm EuroVN - EuroVN Aluminium là sự kết tinh sáng tạo trong thiết kế. Thanh nhôm EuroVN có các đường gân vừa tăng cứng vừa tạo vẻ đẹp sang trọng, mềm mại. Hèm cánh cửa tiếp giáp khung cửa được thiết kế sử dụng ke chống vênh chống vặn.
  • Tuy có độ dầy kém hơn thanh nhôm Xingfa nhập khẩu nhưng tại các điểm ghép góc và ghép phụ kiện được gia cường thêm độ dày đảm bảo độ cứng vững. Cùng với hệ gioăng kép EDPM đảm bảo độ kín nước kín khí tuyệt đối, hoàn toàn không bị cong vênh sập xệ.
  • Lựa chọn Cửa nhôm EuroVN nhập khẩu là sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng. Tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo các thông số kỹ thuật hoàn hảo theo TCVN : ISO 9001 - 2008.
  • Sản phẩm cửa nhôm EuroVN mang vẻ đẹp hoàn mỹ nhờ các cạnh được bo vát mềm mại. Nhôm EuroVN cứng cáp, độ cứng vững chống va đập cao, độ kín nước kín khí tuyệt đối và có giá thành rẻ hơn nhiều hơn so với sản phẩm phân khúc cửa nhôm xingfa cao cấp.
  • Sản phẩm được sử dụng phù hợp cho mọi công trình dân dụng như: nhà ở dân dụng, nhà biệt thự, biệt thự liền kề, tòa nhà chung cư, văn phòng..... với độ bền vượt trội.
  • Công ty XINGFA GLASS là đơn vị trực tiếp sản xuất. Thi công các sản phẩm hệ cửa nhôm EuroVN nhập khẩu. Chúng tôi luôn luôn cam kết mang lại quyền lợi, chất lượng. Dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp tốt nhất tới Quý Khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nam cho sự hợp tác và phát triển bền vững!

Sau đây XINGFA GLASS xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng chi tiết báo giá cửa nhôm EuroVN

Mời Quý khách xem tại đây:
https://xingfagroup.com.vn/bao-gia-c...nhap-khau.html