Cần bán 1 số suất ngoại giao tại biệt thự sinh thái The Phoenix Garden do Hải Phát Land và DIA hợp tác đầu tư.
dự án nằm tại trung tâm thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội. Các trung tầm Mỹ Đình 15 phút chạy xe theo Hướng nhà Ql32 đi Sơn Tây.
Diện tích: 200m2, 400m2, 600m2, 800m2.
Đóng 100% tiền đất sang tên hợp đồng. Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên tại ngân hàng Indovinabank. Khách hàng không vay ngân hàng được chiết khấu lên tới 200 triệu.
Pháp lý Quần thể: Sổ đỏ lâu dài.
Giá bán thỏa thuận.
Để đi xem Chung cư và tìm hiểu mua nhà khách hàng Hotline tới phòng KD sàn BĐS Hải Phát.
- PHÒNG KINH DOANH Chung cư : 0976968279
Hiện nay dự án đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng. Các dịch vụ tiện ích đang được chủ đầu tư khai thác nghỉ dưỡng cuối tuần. Biệt thự giai đoạn 1 và đang xây thô và hoàn thiện, có khách hàng đã về ở. Một số lô nhận bàn giao đã được chủ đầu tư cấp sổ đỏ.
+ Tòa nhà có quy mô 46ha bao gồm hơn 600 lô biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần, hồ điều hòa, công viên cây xanh, khu vui chơi cắm trại, tổ chức tiệc ngoài trời, khu tâm linh, bể bơi, sân tenis, khu tổ chức sự kiện trong nhà, khu trường học và trung tâm y tế. Căn hộ Hiện nay đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng, các dịch vụ tiện ích, khu vui chơi đã đi vào hoạt động khai thác. Các ô biệt thự giai đoạn 1 và 2 đang được xây thô và hoàn thiện, có khách hàng đã nhận bàn giao về ở.
+ Đây là Tòa nhà nghỉ dưỡng ven đô gần trung tâm Hà Nội và cũng là Quần thể có quy mô lớn nhất Đan Phượng. Với xu thế phát triển dự án về phía Tây của thành phố Hà Nội thì trong tương lai không xa Căn hộ sẽ phát triển cực kì nhanh chóng và giá đất sẽ tăng mạnh.
+ Với giá chỉ từ hơn 3 tỷ/lô 200m2 tiền đất khách hàng sống trong môi trường trong lành, hạ tầng dịch vụ tiện ích đầy đủ thì so với giá đất trong khu vực rẻ hơn rất nhiều. Hiện tại giá đất trong khu vực thị trấn Phùng có mức giá trung bình 40 tr/m2.
- PHÒNG KINH DOANH dự án : 0936071812

Tìm hiểu chi tiết : Khu đô thị The Phoenix Đan Phượng