Tiện ích điển hình Dự Án BĐS ven sông Saigon Intela.Việc phát triển đồng Sở nhiều dự án giao thông đã nâng cao tố chất kết nối của khu Nam với xung quanh vị trí Q.8, Chợ Lớn và khu trung tâm. Chính những vấn đề thuận lợi về giao thông đã thu hút rất nhiều dân cư chọn địa điểm này làm nơi an cư. Đây được xem là mảnh đất “màu mỡ” với các chủ đầu tư Địa ốc Bất Động Sản khi nhiều dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư được tung ra vào quá trình trong thời gian cuối năm nay.

Nổi bật trong số các Dự Án BĐS mới triển khai ra thị phần thì khu nhà thông minh ven sông Saigon Intela do LDG Group đầu tư và phát triển được tiếp đón hơn cả. lợi dụng vị trí đẹp ven sông, Dự Án BĐS Saigon Intela có thiết kế tối giản nằm sát sông để lợi dụng khoảng không rộng rãi và thiên nhiên ngập tràn sức sống. Đây được coi là Dự Án BĐS tiên phong trong việc xây dựng khu nhà theo tiêu chí 6 thông minh tại Nước Nhà.Dự án này được điều hành và quản lý bằng công nghệ 4.0 hoàn toàn tự động, điều hành bảo mật an ninh bằng phần mềm chuyên dụng đảm bảo sự bảo đảm an toàn tuyệt đối cho dân cư, thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống liên kết cư dân bằng ứng dụng chuyên biệt và định vị bãi đậu xe hoàn toàn tự động... Trong căn hộ chung cư cao cấp, cửa khóa vân tay thông minh kết nối với cảm biến cửa tự động bật tắt chế độ và an toàn chung cư. mạng lưới hệ thống điện thông minh chuyển giao cho khách hàng cũng trang bị tối ưu như cảm biến chuyển động, công tắc cảm ứng và thiết bị điều khiển hệ thống điện theo ý muốn từ xa.

Dự Án BĐS khu nhà thông minh ven sông Saigon Intela sở hữu địa thế đẹp khi nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối nhanh chóng với xung quanh vị trí Q8, Chợ Lớn thông qua đường vành đai trong, Phạm Hùng, Quốc lộ 50… Một vấn đề hấp dẫn khác là Dự Án BĐS này được xúc tiến ra thị trường với mức định giá 1 tỷ vnđ cho căn hộ chung cư cao cấp 2 căn phòng ngủ và đã được trang bị đầy đủ nội thất bên trong thông minh. Cùng với những tiện ích nội khu thượng hạng như bể bơi trên không, khu Dịch vụ bar trên cao, công viên cổ tích… mang tới trải nghiệm cuộc sống hiện đại cho dân cư.

→ Xem thêm:http://phongthuynhapho.com/dat-gieng...ng-phong-thuy/