Hiện nay những Dự Án BĐS nào đang thu hút người mua.Ở phân khúc thị trường trung cấp, các dự án có mức giá bình quân khoảng 1,2 tỷ mỗi căn vẫn thu hút đông đảo người mua. mức giá này Nằm ở phía trong năng lực chi trả của phần lớn các gia đình trẻ hoặc khách hàng mua nhà lần đầu, tập trung tại các địa điểm mới nâng tầm phát triển như Q.9 và Q2. điển hình trong đó có khả năng kể tới KĐT Cát Lái, Q.2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Được phê duyệt quy hoạch 1/500 từ năm 2013, qua 4 năm, Cát Lái có nhiều thay đổi. kế bên hệ thống hạ tầng, tiện ích được xây dựng bài bản như cụm trường học từ mẫu giáo đến trung học đạt chuẩn quốc gia, ĐH quản lý và điều hành & công nghệ TP Hồ Chí Minh (UMT), Tòa phúc thẩm TAND tối cao Thành Phố HCM… xung quanh vị trí đó cũng hình thành nhiều khu dân cư như Investco, Ventura, Citihome hay Citibella."Giao dịch của các sản phẩm Nhà Đất do Kiến Á phát triển luôn ở mức cao trong 3 tháng trong thời gian cuối năm. trong đó ấn tượng nhất là các dự án Bất Động Sản thuộc loại sản phẩm Citi thuộc KĐT Cát Lái. Với mức định giá xuất phát từ 1,2 đến 1,5 tỷ đồng, dòng Citi luôn hút người tiêu dùng trẻ. Trong lần giới thiệu block B của CitiEsto, 100% rổ hàng đã được giữ chỗ thành công", bà Linh chia sẻ.

CitiEsto là Dự Án BĐS ở phân khúc trung cấp nhưng cung cấp 5 tiêu chí về mật độ xanh, vị trí, mức giá, không gian sống và tiện ích.

Như các dự án khác trong chuỗi Citi, kiến trúc toàn bộ tổng thể của CitiEsto cũng được Kiến Á Group chăm chút kỹ càng. Dự Án BĐS gây ấn tượng bởi sự thu xếp các mảng đặc, rỗng, đường nét, vật tư, sắc tố theo quy luật nhịp điệu nhất định, chia thành 9 cung bậc khác nhau trên suốt bề mặt của khối nhà.

Với mức giá từ một,26 tỷ vnđ cho căn 2 phòng ngủ, CitiEsto mang tới nhiều chọn lựa cho những gia đình trẻ. dự án Bất Động Sản đang nhận giữ chỗ, dự đoán giới thiệu block C vào ngày 23/12.

→ Xem thêm: http://nhapho.co/2017/12/04/xu-huong...-tre-ha-thanh/