View đón nắng tự nhiên

Luôn luôn đặt yếu tố sức khỏe của cư dân lên hàng đầu, chủ đầu tư đã chú trọng mảng xanh cho khu căn hộ, đồng thời sử dụng thiết kế ban công cho tất cả căn hộ nhằm lấy ánh sáng tự nhiên cũng như tạo một không gian tĩnh lặng cuối ngày nhìn ngắm thành phố cho người cư dân yêu thành phố về đêm.

Khóa vân tay cho cửa ăn hộ

Đối với những tín đồ của Apple thì có lẽ độ bảo mật của khóa vân tay không còn xa lạ với bạn, có thể bạn đang đắn đo rằng đối với một gia đình đông người thì bảo mật này có thể dùng cho tất cả thành viên trong gia đình không. 100 là số dấu vân tay mà hệ thống có thể nhận diện được, ưu điểm này là tin vui cho những bạn “não cá vàng” hay làm mất chìa khóa, quên ở đâu đó, điều này thật nguy hiểm khi chẳng may kẻ gian nhặt được.


Thẻ từ riêng biệt cho thang máy

Thang máy tại High Intela được trang bị hiện đại, di chuyển với tốc độ cao. Ngoài giúp bạn tiết kiệm thời gian trong di chuyển thì hệ thống gắn thẻ từ riêng biệt chỉ cấp cho cư dân sẽ đảm bảo tối thiểu tình trạng người ngoài xâm nhập vào khu căn hộ trái phép.

Sử dụng năng lượng tự nhiên cho thiết bị công cộng

Năng lượng hóa thạch có giới hạn và chất thải của chúng trong quá trình sử dụng gây ô nhiễm môi trường, nhận thức được điều đó High Intela đã sử dụng năng lượng mặt trời, thông qua các tấm pin gắn trên mái các tòa nhà nhằm phục vụ cho hoạt động khu vực công cộng. Ngoài những lợi ích trên thì năng lượng tự nhiên sẽ mang lại an toàn nhất định cho người dân đặc biệt là trẻ nhỏ.

Bãi đỗ xe thông minh

Có lẽ chúng ta đã quá ngán ngẫm với việc tìm bãi đậu xe hay tìm được rồi thì lại nhận được những cái lắc đầu từ chối nhận xe vì bãi đã đầy. Nhưng với High Intela mọi thứ hoàn toàn khác, chỉ với chiếc smartphone của mình bạn có thể dễ dàng kiểm tra bãi đỗ của khu còn trống không qua hệ thống định vị bãi đậu xe thông minh smartpaking. Ứng dụng này còn cung cấp những thông tin hữu ích khác như: lượng khí thải trong tầng hầm hay nhiệt độ môi trường,...

Xem thêm : tin mới nhất về Sunshine Avenue nên đọc

Hệ thống đèn cảm biết bằng chuyển động

Chúng ta ai cũng từng gặp tình huống lên giường nằm lại quên tắt đèn phòng tắm, đi ra ngoài quên tắt đèn phòng khách,... việc này cứ lặp đi lặp lại khiến cho hóa đơn tiền điện của bạn tăng đột biến. High Intela đã đưa ra giải pháp đèn cảm biến theo chuyển đọng để giúp bạn giải quyết rắc rối này, Chỉ cần có người đi nào hệ thống ánh sáng sẽ mở và tự động tắt khi không có người.

Với những tiện ích thông minh, High Intela xứng đáng là một lựa chọn cho cư dân hiện đại.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tị chi tiết dự án nhé!

Phòng Kinh doanh dự án căn hộ High Intela Quận 8

Hotline: 0912 63 63 78