Căn hộ Diamond Sea Vũng Tàu là dự án căn hộ thương mại cao cấp đầu tiên có 5 tầng thương mại, nằm tại vị trí kim cương đắc địa 4 mặt tiền tại số 33A đường 30/4 thành phố Vũng Tàu.
Bao quanh dự án Diamond Sea là sân đường nội bộ với khuôn viên hoa và cây xanh tô điểm cho công trình thêm hấp dẫn và sinh động.
Ngoài tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế nhà cao tầng, nhà ở và công trình công cộng của Việt Nam, nhà đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng dầu khí (PVC-IC) còn ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, các tiêu chuẩn xây dựng của Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới. Chính sự vận dụng này đã mang lại cho công trình dự án Diamond Sea một thiết kế đồng bộ từ hệ thống trang thiết bị đến các hệ thống kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu phòng cháy chữa cháy và ứng phó với biến đổi khí hậu…

Nhờ sử dụng vật liệu hoàn thiện và trang trí màu sắc sáng nhẹ nhàng, các khối công trình được thiết kế với lối kiến trúc mở khiến cho mọi người khi đến đây sẽ cảm nhận được không gian sống tràn ngập hơi thở thiên nhiên.
Hiện nay Diamond Sea đã thi công hoàn thành và khai trương căn hộ mẫu tại 35D đường 30/4, thành phố Vũng Tàu để khách hàng tham quan, tìm hiểu dự án. Đây là quyết định mang tính chiến lược của nhà đầu tư vì hội tụ được các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa.
Đó là thời điểm hiện nay thị trường bất động sản qua giai đoạn ngủ đông đang dần phục hồi. Ngành tài chính ngân hàng sưởi ấm thị trường này đã ổn định và có nhiều chương trình vay vốn ưu đãi cho nhà đầu tư.
Địa thế công trình nằm ở vị trí trung tâm thành phố. Trong vòng bán kính 2km là các trường học, bệnh viện, các công sở, các khu căn cứ dầu khí như Cảng Vietsovpetro, Cảng PTSC, Bãi cảng PVC-MS, PVshipyar, Cảng Sao Mai – Bến Đình, khu dân cư đông đúc và sầm uất, đặc biệt là khu tắm biển lý tưởng Bãi Sau và Bãi Trước thành phố Vũng Tàu.
PVC-IC vừa là chủ đầu tư đồng thời cũng là nhà thi công công trình. Với năng lực và kinh nghiệm của đơn vị có 32 năm xây dựng công nghiệp và dân dụng, các công trình cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư cao cấp được đánh giá cao (Chung cư 242 Nguyễn Hữu Cảnh 25 tầng, Cao ốc PVC-MS 19 tầng, PVgas- Tower 15 tầng, PVFCCo 17 tầng, Petroland Tower 34 tầng, Petro Hotel 20 tầng, Vietsovpetro Tower 18 tầng…) PVC-IC sẽ không bỏ lỡ cơ hội toàn tâm toàn ý xây dựng cho mình một công trình với sự chủ động trong kiểm soát về an toàn, chất lượng, tiến độ và tối ưu hóa chi phí sản xuất. Công trình dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng vào quý II/2018.
Tại thị trường Vũng Tàu, dòng căn hộ và condotel đang phát triển mạnh, lượng khách du lịch cuối tuần từ Sài Gòn và các vũng lân cận du lịch.