Căn hộ Fresca Riverside, Đường số 6, Hồ Chí Minh là căn hộ có mức chi phí phải chăng sống quần thể Quận Thủ Đức, chưa đến giá dưới 1 tỷ đồng bạn đã chiếm lĩnh được căn hộ loại 2 phòng ngủ tại Fresca Riverside.
Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là căn hộ mới độc nhất làm việc Quận Thủ Đức mang lại cơ hội mua nhà với giá vừa tầm tay chỉ còn 900 triệu đồng / căn hộ loại 2 phòng ngủ có mọi mỗi phòng chức năng.
Nằm làm việc cửa ngõ của thành phố về giao thông

Khu Đông Sài Gòn sẽ trở thành tâm điểm về hạ tầng khi nằm trong diện quy hoạch hạ tầng các tuyến đường chính của toàn tỉnh thành. Cụ thể, khi hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Võ Văn Kiệt đưa vào tiêu thụ đã nối liền diện tích với trung tâm của thành phố. Cư dân sống trong dự án căn hộ Fresca Riverside nằm tại đắc địa đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu ,quận Thủ Đức trung tâm Thủ Đức, thuận tiện cho quá trình di chuyển vào trung tâm thị thành bằng đường quốc lộ 13 , đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội nhanh chóng tiết kiệm Thời gian và công sức nhất. Từ vị trí dự án không khó để di chuyển tới trung tâm văn hóa , kinh tế và y tế của xung nói quanh nói quẩn vị trí.

Căn hộ Fresca Riverside nằm trong khu cộng đồng hiện hữu với đường nội bộ thông thoáng và hệ thống tiện ích như công viên, trường học, bệnh viện đã hiện hữu.


Tên dự án: Fresca Riverside
Vị trí: Đường số 6, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Chủ đầu tư: Seaholdings – Công ty CP BĐS Đông Nam Á
Đơn vị bảo trợ tài chính: Vietinbank
nhân tiện ích dự án: đều nhân thể ích gồm hồ bơi, sân vườn BBQ, sân chơi trẻ nhỏ, cửa hàng tiện ích.
Tổng diện tích: 9000 m2
Quy mô: 1 toà 17 tầng, 560 căn hộ
diện tích căn hộ:

1 phòng ngủ: 53 m2
2 phòng ngủ: 62 m2
3 phòng ngủ: 75 m2
Vị trí Fresca Riverside Thủ Đức – Căn hộ Fresca Riverside, Đường số 6, Hồ Chí Minh là vùng đất đang có hầu như chuyển biến trẻ khỏe về tất cả cả diện mạo xã hội kinh tế và cả hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng như dường cao tốc, đường sắt , tuyến Metro hàng đầu. những hệ thống cơ sở hạ tầng tăng trưởng vẫn kéo theo là hầu hết dự án căn hộ giới thiệu. nhưng mà cần nói Một trong những năm cách đây không lâu rất nhiều diện tích lớn dự án căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng ở đây với ít nhiều tổn phí và diện tích. Nỗi bật trong những đó là phải kể đến căn hộ chung cư dự án chung cư Fresca Riverside .
Lý do chọn căn hộ Fresca Riverside
căn hộ chung cư là nơi sống logic nhất hiện nay phù hợp với tương đối nhiều kiểu hạnh phúc mình Việt như gia đình trẻ có thu nhập không cao, hay gia đình đông nhà bạn và cả đa số gia đình ao ước có cuộc sống an toàn . Không bao giờ làm bằng thất vọng một khách hàng nào chủ đầu tư chi tiêu của dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside đã đầu từ căn hộ