Những ưu thế ít biết về dự án Bất Động Sản nhà ở The Legend Nguyễn Tuân.Môi trường sống hiện đại luôn hối hả bận rộn, nên chủ yếu mỗi người mua khi lựa chọn mua nhà ở đều tìm kiếm một môi trường sống không chỉ thoải mái mà còn đầy đủ tiện ích, giúp họ bớt đi nỗi lo toan và tiết kiệm được thời gian, công sức. Hiểu được tâm tư này của những dân cư tương lai, nhà ở The Legend mang đến những tiện ích nội khu thiết thực với chất lượng hoàn hảo.

→ Xem thêm: https://bdsnhalienke.wordpress.com/2...cu-the-legend/

Tổng thể toàn bộ các căn hộ chung cư The Legend đều có mặt thoáng và 60 % căn hộ chung cư có hai mặt thoáng , các cửa sổ nhôm tiêu chí cao, kính cách âm cách nhiệt 2, 3 lớp theo tiêu chuẩn môi trường cao của căn hộ cao cấp.

The Legend được điều hành quản lý bằng hệ thống thiết bị công nghệ tiên tiến cao cho: hệ thống điện nước, phòng cháy và báo cháy, an ninh, truyền thông tiêu chuẩn chất lượng cao cấp Châu Âu.

Khu ẩm thực ăn uống đủ lớn nằm mặt phố Nguyễn Tuân. Sảnh đón dân cư rộng lớn hướng ra mặt đường Ngụy Như Kon Tum, rất thuận lợi cho giao thông như làm tăng sự tự hào của cư dân sống tại đây.Giao thông của người dân trong căn nhà là riêng biệt với sảnh lobby rộng lớn như khách sạn 5 sao có điều hòa nhiệt độ.

Mạng lưới hệ thống 10 thang máy chạy lưu thông đón cư dân từ tầng hầm để xe lên tầng 30 tiện lợi tiêu chí 46 căn hộ / thang máy.

Hai tầng hầm để xe và ba tầng để xe trên cao đáp ứng đủ chỗ để xe cho 460 căn hộ chung cư hai tòa nhà A, B của The Legend.

Dịch vụ: hồ bơi bốn mùa, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Gym, siêu thị, Coffee tiêu chí.

Căn hộ chung cư The Legend cung cấp nhiều lựa chọn diện tích căn hộ chung cư cho khách hàng: căn hộ chung cư cao cấp 2; 3; 4 căn phòng ngủ, hệ thống điều hòa âm trần, thiết bị ánh sáng, thiết bị vệ sinh và bình tắm nước nóng, tủ bếp và phòng bếp v.v… được cung ứng từ các thương hiệu chất lượng tiêu chí tiên tiến trên thị trường như : Misumishi, Daikin, Panasonic, TOTO, GROHE, An Cường vv… mang về giá trị phục vụ tiện nghi và kinh tế cho cư dân sống tại đây.

→ Xem thêm: https://bdsnhamatpho.wordpress.com/2...8-nhu-the-nao/