sản phẩm The Arena Cam Ranh là tổ hợp khách sạn căn hộ, vui chơi giải trí có quy mô lớn trong bờ biển Bãi Dài xinh đẹp. Và không phải ngẫu nhiên khi mà dự án được nhiều người mua chọn lựa là kênh đầu tư ưu tiên hiện giờ bởi những lợi thế đặc biệt sau:

vị trí “vàng” hiếm có của The Arena Cam Ranh:

Condotel The Arena Cam Ranh có vị trí ở lô D14D Bãi Dài, mặt trước hướng ra biển và mặt sau là đại lộ Nguyễn Tất Thành – trục đường huyết mạch nối sân bay Cam Ranh với trung tâm TP Nha Trang. Từ sản phẩm, du khách có thể tiện dụng di chuyển tới những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Cam Ranh như: cụm đảo Tứ Bình, chùa Ốc Từ Vân,… bên cạnh đó, các dân cư của The Arena Cam Ranh sẽ được được hưởng các tiện tích rất lớn của những khu khu resort và khu du lịch xung quanh như khu du lịch bán đảo Cam Ranh, Vinpearl Bãi Dài, Movenpick Cam Ranh,…

thiết kế độc đáo có một không 2

tổ chức phụ trách kiến trúc The Arena Cam Ranh là tổ chức kiến trúc trẻ Finko. thông qua các kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Finko đã thiết kế 4 tòa tháp theo hình vòng cung để đảm bảo 100% các căn hộ đều có hướng view biển. tọa lạc xen kẽ 4 tòa tháp như thế là 34 hạng mục công trình tiện ích đặc biệt được triển khai kỹ lưỡng để giúp kỳ nghỉ dưỡng của khách du lịch trở nên hoàn hảo hơn.

Chính sách đầu tư hấp dẫn

các người mua lựa chọn đầu tư căn hộ The Arena Cam Ranh sẽ được ngân hàng Vietinbank tương trợ vay vốn lên đến 70% GTCH với lãi suất 0% đến ngày nhận bàn gia căn hộ. bên cạnh đó, các người dùng ký hợp đồng với đơn vị đầu tư ủy thác căn hộ cho doanh nghiệp AHS quản lý vận hành sẽ nhận được 95% số tiền thu về từ hoạt động kinh doanh cho thuê. Đây là con số căm kết doanh thu đông đảo nhất trên thị trường.

Với những điểm cuốn hút mà dự án The Arena Cam Ranh đang sở hữu thì kiên cố sẽ làm hài lòng giới đầu tư khó tính. hiện nay dự án đã được chủ đầu tư chính thức ra mắt trên thị trường và đã đón nhận được nhiều dòng nguồn vốn từ những người mua thông thái.